Tin vắn ATGT 24: Thêm 1.705 ô tô đăng ký mới

0
0

Thống kê từ Cục CSGT, trong ngày 28/10 vừa qua toàn quốc đã có thêm 1.705 ô tô đăng ký mới.

Thống kê công tác đăng ký xe từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 28/10 vừa qua toàn quốc có thêm 1.705 ô tô đăng ký mới và 603 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Tài xế lao chiếc Toyota Corolla Cross xuống kênh đào tại Ninh Bình

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 30 vụ tai nạn giao thông, làm chết 21 người và làm bị thương 26 người. Trong đó có 2 vụ tai nạn đường sắt làm bị thương 02 người, còn lại toàn bộ là tai nạn giao thông đường bộ.

Trong ngày 28/10, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 5.414 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 6,16 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã  tạm giữ 32 xe ô tô và 795 xe mô tô, tước 82 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 151 trường hợp.

Ngoài ra, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương đã kiểm tra xử lý 40 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 36 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.