Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021

0
0

- Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Xpander.

Trong tháng 10/2021, Mitsubishi sẽ tiếp tục được tặng gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Xpander, Xpander Cross, Attrage, Pajero Sport và Outlander. Như vậy, các gói ưu đãi này sẽ giúp chiheesc SUV – Pajero Sport được ưu đãi lên tứi 68 triệu đồng, Xpander từ 28 – 32 triệu đồng, Outlander được ưu đãi từ 42 – 48 triệu đồng.

Ngoài ra, các mẫu Xpander (phiên bản đặc biệt) lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander Cross, Attrage còn được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất. Trong khi đó, các mẫu bán tải Triton sẽ chỉ có ưu đãi với bảo hiểm vật chất và các phụ kiện như camera lùi và nắp thùng…

Đáng quan tâm, kể từ tháng 10 này (kéo dài đến 4/12/2021), Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp với nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc thực hiện chiến dịch Chăm sóc khách hàng dịch vụ: Miễn phí kiểm tra, khử khuẩn xe, giảm 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất…

Ngoài ra, sau 1 tháng giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức mở rộng dịch vụ MAF đến khách hàng tại khu vực Hà Nội từ tháng 10/2021 với các loại hình khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn; ưu đãi lãi suất 6.3%/năm trong suốt 3 năm đầu có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.