Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021

0
0

- Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021 tại Việt Nam bao gồm cả các mức khuyến mại dành cho xe nhập khẩu và lắp ráp trong nước như Outlander, Xpander.

Trong tháng 10/2021, Mitsubishi sẽ tiếp tục được tặng gói hỗ trợ tương đương 50% lệ phí trước bạ cho các dòng xe Xpander, Xpander Cross, Attrage, Pajero Sport và Outlander. Như vậy, các gói ưu đãi này sẽ giúp chiheesc SUV – Pajero Sport được ưu đãi lên tứi 68 triệu đồng, Xpander từ 28 – 32 triệu đồng, Outlander được ưu đãi từ 42 – 48 triệu đồng.

Ngoài ra, các mẫu Xpander (phiên bản đặc biệt) lắp ráp trong nước hoặc Xpander AT nhập khẩu, Xpander Cross, Attrage còn được nhận thêm ưu đãi bảo hiểm vật chất. Trong khi đó, các mẫu bán tải Triton sẽ chỉ có ưu đãi với bảo hiểm vật chất và các phụ kiện như camera lùi và nắp thùng…

Đáng quan tâm, kể từ tháng 10 này (kéo dài đến 4/12/2021), Mitsubishi Motors Việt Nam phối hợp với nhà phân phối ủy quyền trên toàn quốc thực hiện chiến dịch Chăm sóc khách hàng dịch vụ: Miễn phí kiểm tra, khử khuẩn xe, giảm 20% đối với phụ tùng hao mòn nhanh, hóa chất…

Ngoài ra, sau 1 tháng giới thiệu chương trình hỗ trợ tài chính “MMV Auto Finance” (MAF) áp dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai, Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức mở rộng dịch vụ MAF đến khách hàng tại khu vực Hà Nội từ tháng 10/2021 với các loại hình khác nhau giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn; ưu đãi lãi suất 6.3%/năm trong suốt 3 năm đầu có thể mua xe với chi phí ban đầu chỉ tương đương 15% giá trị xe

Bảng giá xe Mitsubishi tháng 10/2021 tại Việt Nam:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.