Thế giới 2 bánh: Honda dán lại tem, làm mới Future 125 cho mùa bán hàng 2021

0
0

Giữ lại nguyên toàn bộ thiết kế và công năng trên phiên bản hiện tại, Honda Việt Nam dán lại tem mới cho Future 125…

Chuẩn bị đón mùa bán hàng cuối năm, Honda Việt Nam đã tung phiên bản mới dành cho năm 2021 của chiếc xe số đắt nhất của mình, chiếc Future 125.

Phiên bản mới của Honda Future 125 vẫn giữ lại toàn bộ thiết kế và công năng trên phiên bản cũ nhưng sẽ có thêm một số đặc điểm nhận dạng cho phiên bản dành cho năm 2021 này, với các chi tiết tay dắt sau và logo dập nổi có màu mới, màu nhám cho phiên bản phanh đĩa/vành đúc..

Honda Future 125 phiên bản mới vẫn giữ giá bán xuất xưởng từ 30,29 triệu đồng (phanh đãi vành nan hoa) và cao nhất là 31,99 triệu đồng (phiên bản đặc biệt).

Honda Future 125 tiếp tục được trang bị động cơ phun xăng điện tử, làm mát bằng không khí với công suất 9,28 mã lực và momen xoắn cực 10,2 Nm tại 5.500 vòng/phút, đi kèm hộp số ly hợp tự động 4 cấp.

Honda Future 125 FI mới sẽ chính thức có mặt trên thị trường từ ngày tháng 11/2021 và được bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (tùy điều kiện)

Xem thêm:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.