Phân khúc xe du lịch hạng C và hạng D tháng 9/2021

0
0

- Hoàn toàn không có bất cứ thay đổi về vị trí các thương hiệu bán nhiều xe nhất trong phân khúc xe du lịch hạng C và hạng D tại Việt Nam trong tháng 9/2021 so với tháng 8 trước đó, tuy nhiên nếu như KIA Cerato chắc chắn sẽ tiếp tục duy trì được vị thế này khi tung ra phiên bản nâng cấp mới cho năm 2021, trong khi đó không chỉ với phân khúc hạng D với Lux A mà cả với mẫu SUV - Lux SA, VinFast đang khiến người tiêu dùng đặt dấu hỏi về sự tồn tại của hai mẫu xe này khi mà tới đây các dòng xe điện sẽ ra mắt...

Ở phân khúc xe du lịch hạng C, KIA Cerato không cần đến phiên bản mới ra mắt vẫn tiếp tục duy trì được vị thế của mình nhờ những đặt giảm giá đến bất ngờ (thậm chí còn cạnh tranh cả với các mẫu xe ở phân khúc hạng B), với hơn 500 xe bán ra, KIA Cerato có vẻ như đã sẵn sàng thay thế Mazda3 để trở thành ông vua phân khúc này. Trong khi đó, việc chậm trễ có phiên bản nâng cấp đã khiến khá nhiều khách hàng quay lưng với Hyundai Elantra, và nhất là trong bối cảnh "người anh em" KIA Cerato đang có những chuyển biến mạnh mẽ.

Ở cuối danh sách này, trong khi Honda Civic vẫn đang "dập dình" với phiên bản nâng cấp thì hầu như không có bất cứ thông tin đáng chú ý nào đối với mẫu xe hạng C lắp ráp trong nước là Toyota Altis, dường như hãng xe Nhật Bản này đang dồn lực cho các dòng xe gầm cao và mẫu xe bán tốt là chiếc Vios.

 

Ở phân khúc xe du lịch hạng D, VinFast Lux A tiếp tục duy trì được sự vị thế với doanh số nhiều hơn tháng 8 khoảng 200 xe - một con số không nhiều so với quy mô thị trường nhưng cũng đủ để đứng đầu phân khúc này, khi mà các đối thủ "thành danh" trước đó như Toytoa Camry bán ra chưa đầy 140 xe, Mazda6 với lợi thế lắp ráp trong nước cũng bán vỏn vẹn 60 xe...

Phân khúc xe du lịch hạng D tháng 9/2021:

 

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu nhằm thúc đẩy xây dựng Chính phủ số, phát triển kinh tế số và xã hội số.

Thanh toán tiền điện, nước thật dễ dàng và nhiều ưu đãi cùng VNPT Money

(VnMedia) – Với nhiều ưu đãi được đưa ra, việc thanh toán tiền điện, nước chưa bao giờ lại dễ dàng và rẻ như hiện nay với VNPT Money. 

3 trận động đất trong ngày 15/4

(VnMedia) - Trong ngày 15/4, đã có 3 trận động đất xảy ra tại khu vực tỉnh Kon Tum, trong đó 2 trận có độ lớn trên 3.0.