Phân khúc xe đô thị và phân khúc xe hạng B tháng 9/2021

0
0

- Nếu như phân khúc xe đô thị trong tháng 9/2021 không có bất cứ thay đổi nào so với tháng trước với sự vượt trội về doanh số của VinFast Fadil, thì ở phân khúc xe hạng B, Hyundai Accent đã có cú "nước rút" khi vượt qua đối thủ trực tiếp Toyota Vios với hơn 600 xe...

Nhiều hơn đối thủ Hyundai Grand i10 tới hơn 1.900 xe, VinFast Fadil không những đứng đầu phân khúc xe đô thị tháng 9 mà còn là mẫu xe bán nhiều nhất tại Việt Nam trong tháng 9/2021 vừa qua; Nhiều khuyến mại, giá bán liên tục giảm cùng các hỗ trợ hậu mãi linh hoạt đã giúp mẫu xe này có được kết quả kinh doanh tốt, hỗ trợ nhiều cho các mẫu xe ra đời tới đây...

Phân khsuc xe đô thị tháng 9/2021:

Nguồn VAMA, HTV và VinFast

Trong khi đó ở phân khúc xe hạng B, Hyundai Accent đã có một kết quả kinh doanh không thể tốt hơn trong tháng 9/2021 với gần 1.400 xe bán ra, con số này càng trở nên ý nghĩa khi mà đối thủ trực tiếp - chiếc Toyota Vios chỉ bán ra chưa đầy 700 xe, tức là chỉ bằng gần 50% doanh số của Accent.

Đáng quan tâm, nếu như ở phân khúc MPV, Suzuki đang có vẻ "hồ hởi" với kết quả kinh doanh của Suzuki XL7 thì ở phân khúc xe du lịch hạng B, kết quả kinh doanh lại thực sự đáng quên khi cặp đôi Swift và Ciaz đứng tận thứ 9 và 10 về doanh số, với vỏn vẹn 26 cho cả hai mẫu xe. Kết quả kinh doanh tồi tệ ở phân khúc xe du lịch càng khiến nhiều người đặt dấu hỏi; Tại sao Suzuki vẫn phải cố níu kéo các mẫu xe này, đặc biệt lại là những mẫu xe nhập khẩu chứ không được lắp ráp trong nước?

Phân khúc xe du lịch hạng B tháng 9/2021:


Ý kiến bạn đọc


TP Hồ Chí Minh: Bệnh tay chân miệng tăng 133% trong một tuần

(VnMedia) - Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP. Hồ Chí Minh thông báo, chỉ trong vòng 1 tuần vừa qua, Thành phố đã tăng hơn 133% so với trung bình 4 tuần trước. Chỉ trong tuần qua, TP. Hồ Chí Minh ghi nhận 287 ca, còn trung bình 4 tuần trước là 123 ca.

Công khai tên các cơ sở kinh doanh thiết bị điện nếu trục lợi bất chính

(VnMedia) - Lực lượng quản lý thị trường (QLTT) thành phố Hà Nội và các địa phương trên cả nước sẽ kiên quyết kiểm tra, xử lý những cơ sở kinh doanh thiết bị điện lợi dụng nắng nóng để tăng giá, trục lợi bất chính...

Người dân có thể thực hiện đăng kiểm xe tại các đại lý ô tô nếu đạt chuẩn?

(VnMedia)- Theo quy định mới, xưởng dịch vụ của các đại lý ô tô có lợi thế trong việc đăng ký thành lập đơn vị đăng kiểm nhờ điều kiện sẵn có về cơ sở hạ tầng.

Tối nay (9/6) diễn ra trao Giải Diên Hồng lần thứ nhất

(VnMedia) - Ban Chỉ đạo Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ nhất cho biết, vào 20h10 ngày 09/6/2023, Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về Quốc hội và Hội đồng nhân dân (Giải Diên Hồng) lần thứ nhất sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt – Xô.

Mỗi nữ tuyển thủ Việt Nam nhận 700 triệu đồng tại World Cup 2023

(VnMedia) - Theo thông báo từ Liên đoàn bóng đá Thế giới (FIFA), mỗi nữ tuyển thủ Việt Nam thi đấu tại World Cup 2023 sẽ nhận được mức tiền thưởng 30.000 USD (khoảng 700 triệu đồng).