Phân khúc Urban SUV tháng 9/2021: KIA Seltos và Toyota Corolla Cross vượt xa phần còn lại

0
0

Không có bất ngờ xảy ra ở phân khúc urban SUV - phân khúc chỉ dành riêng cho người tiêu dùng cá chân, khi các vị trí đều không thay đổi, tuy nhiên riêng với KIA Seltos tạo ra một điều ngạc nhiên khi đạt doanh số tới 1.200 xe, vượt xa đối thủ Toyota Corolla Cross.

Trong tháng 9/2021 vừa qua, KIA Seltos tiếp tục đứng vị trí số 1 phân khúc urban SUV với 1.200 xe bán ra, giúp doanh số cộng dồn kể từ đầu năm vượt qua con số 10.000 xe.

Đối thủ trực tiếp của KIA Seltos ở phân khúc này là mẫu xe nhập khẩu Toyota Corolla Cross cũng có một tháng kinh doanh khả quan (Toyota Thái Lan rất thích điều này) với hơn 900 xe bán ra, tăng hơn 150 xe so với tháng 8, tiếp tục bám đuổi đối thủ.

Đáng quan tâm, cặp đôi Mazda CX3/CX-30 dường như không đủ hấp dẫn với thị trường Việt Nam nên vẫn có doanh số không đạt kỳ vọng, thậm chí còn đứng sau cả mẫu Hyundai Kona, cho dù mẫu xe Hàn Quốc này vẫn là phiên bản cũ…

Phân khúc urban SUV tháng 9/2021:


Phân khúc urban SUV tháng 8/2021. Nguồn VAMA, HTV, VinFast
 
 

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.