Phân khúc SUV và phân khúc bán tải tháng 9/2021

0
0

Ford Ranger tăng hơn 760 xe trong khi Everest cũng tăng thêm 80 xe, cặp đôi đối thủ từ Nhật Bản cũng có sự tăng trưởng Toyota Fortuner tăng 160 xe Hilux tăng 170 xe…, doanh số phân khúc bán tải và SUV tại thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 9 vừa qua đã có những cải thiện so với tháng 8 trước đó, do đang “từ đáy đi lên”

Ở phân khúc SUV, không có thay đổi gì nhiều khi các vị trí dẫn đầu doanh số vẫn là những cái tên Toyota Fortuner và Ford Everest, trong khi đó Isuzu Mu-X là mẫu xe duy nhất phân khúc vẫn duy trì doanh số của mình; 1 xe như với tháng trước.

Doanh số phân khúc SUV tháng 9/2021 tại Việt Nam. Nguồn VAMA
 

Ở phân khúc bán tải, Ford Ranger vẫn đứng số 1 về doanh số với gần 1.160 xe bán ra, gấp đôi so với phần còn lại ở phân khúc này (Nissan giữ kín doanh số Navara). Thay đổi duy nhất trong tháng này là việc Mitsubishi Triton bán ra hơn 150 xe, vượt qua Mazda BT-50 để đứng ở vị trí số 3, với gần 50 xe nhiều hơn đối thủ.

Doanh số phân khúc SUV tháng 9/2021 tại Việt Nam. Nguồn VAMA

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Chuyên gia: Văn phòng hạng A vẫn là phân khúc được ưa chuộng

(VnMedia)- Tại Việt Nam,văn phòng Hạng A tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng. Trong tương lai, trước sức ép từ nguồn cung gia tăng, thị trường văn phòng tại Việt Nam vẫn được kỳ vọng nhờ nhiều động lực thúc đẩy nguồn cầu then chốt.

Sự thật thông tin "Bệnh viện 105 xét nghiệm kẹo dương tính với ma tuý tổng hợp"

(VnMedia) - Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh tin nhắn nhóm Zalo có tên gọi Khoa B8 BV105 với nội dung: "Nhà mình nhắc bọn trẻ ko được ăn và mua kẹo này nhé. Viện 105 xét nghiệm có dương tính với ma tuý tổng hợp. Trên Sơn Tây đã xuất hiện người lạ đến cổng trường chia kẹo cho học sinh tan học". Đây là thông tin sai sự thật...

Truy nã đặc biệt thêm 6 đối tượng liên quan đến vụ khủng bố ở Đắk Lắk

(VnMedia) - Ngày 30/11/2023, Cơ quan An ninh điều tra, CA tỉnh Đắk Lắk cho biết đã ra quyết định truy nã đặc biệt thêm 6 bị can liên quan đến vụ khủng bố, tấn công trụ sở 2 xã Ea Tiêu và Ea Ktur, huyện Cư Kuin vào rạng sáng 11/6/2023, làm 9 người chết, 2 người bị thương.

Lý do khách hàng nên đăng ký lắp đặt Internet VNPT qua My VNPT

(VnMedia) - Không chỉ dễ dàng đăng ký, ứng dụng My VNPT còn cung cấp tính năng hỗ trợ khách hàng 24/7, giúp khách hàng giải đáp thắc mắc, góp ý và khiếu nại liên quan đến dịch vụ Internet VNPT...

Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 vinh danh 32 đề cử tiêu biểu nhất

(VnMedia) - Lễ Vinh danh và Trao Giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 lần thứ IV vừa diễn ra sáng nay, 30/11. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thúc đẩy xây dựng và phát triển thành phố thông minh do VINASA tổ chức.