Phân khúc SUV và phân khúc bán tải tháng 9/2021

0
0

Ford Ranger tăng hơn 760 xe trong khi Everest cũng tăng thêm 80 xe, cặp đôi đối thủ từ Nhật Bản cũng có sự tăng trưởng Toyota Fortuner tăng 160 xe Hilux tăng 170 xe…, doanh số phân khúc bán tải và SUV tại thị trường ô tô Việt Nam trong tháng 9 vừa qua đã có những cải thiện so với tháng 8 trước đó, do đang “từ đáy đi lên”

Ở phân khúc SUV, không có thay đổi gì nhiều khi các vị trí dẫn đầu doanh số vẫn là những cái tên Toyota Fortuner và Ford Everest, trong khi đó Isuzu Mu-X là mẫu xe duy nhất phân khúc vẫn duy trì doanh số của mình; 1 xe như với tháng trước.

Doanh số phân khúc SUV tháng 9/2021 tại Việt Nam. Nguồn VAMA
 

Ở phân khúc bán tải, Ford Ranger vẫn đứng số 1 về doanh số với gần 1.160 xe bán ra, gấp đôi so với phần còn lại ở phân khúc này (Nissan giữ kín doanh số Navara). Thay đổi duy nhất trong tháng này là việc Mitsubishi Triton bán ra hơn 150 xe, vượt qua Mazda BT-50 để đứng ở vị trí số 3, với gần 50 xe nhiều hơn đối thủ.

Doanh số phân khúc SUV tháng 9/2021 tại Việt Nam. Nguồn VAMA

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.