Người đẹp và Xe: Dành cho người phụ nữ hiện đại và cá tính

0
0

Qua rồi các thời các thương hiệu về xe luôn tìm cách tung các bộ ảnh với các mẫu gợi cảm, với những số đo ba vòng đầy mạnh bạo… mà giờ đây xu hướng này đã thay đổi khi các hãng thời trang đi tìm những nguồn cảm hứng mới, dành tặng tâm huyết những người phụ nữ độc lập, tự tin

Nhẹ nhàng, đằm thắm nhưng cũng vô cùng thuận tiện cho những người phụ nữ hiện đại và năng động, những người thừa tự tin cầm lái không chỉ là một chiếc ô tô mà cả chính cuộc sống sôi động và đầy thăng trầm như hiện nay.

Tập trung vào những vật liệu nhẹ, thoáng đi cùng cách phối màu tạo hình khối, làm nổi bật những đường cong hấp dẫn... những bộ đầm phù hợp không chỉ với công sống công sở mà cả với những giây phút thư giãn, vui tươi trong các chuyến đi chơi. Hình ảnh người phụ nữ hiện đại ngày nay không còn "trầm lắng" mà đã trở nên lôi cuốn với cá tính độc lập, tự tin bên chiếc ô tô - lĩnh vực tưởng chừng mặc định dành riêng cho phái mạnh...

 

 

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.