Bảng giá xe Mazda tháng 10: Mazda6 tiếp tục ưu đãi 49 triệu đồng

0
0

- Nằm ở phân khúc hạng D, Mazda6 là mẫu xe sedan luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trong tháng 10 này, Mazda Việt Nam tiếp tục áp dụng chương trình ưu đãi 49 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua Mazda6.

Hiện tại Mazda6 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 3 phiên bản: 2.0L Luxury 889 triệu đồng, 2.0L Premium 949 triệu đồng và 2.5L Signature Premium 1,049 tỷ đồng. Mazda6 hiện vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi 49 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất khi mua 1 trong 3 phiên bản trên trong tháng 10 này.

Mazda 6 được trang bị 2 tùy chọn động cơ đi kèm với hộp số tự động 6 cấp bao gồm động cơ 2.0L sản sinh công suất 154 mã lực, momen xoắn 200Nm và động cơ 2.5L sản sinh công suất 188 mã lực, momen xoắn 252 Nm.
Doanh số Mazda6 trong tháng 9 vừa qua xếp thứ 3 với 56 xe, để thua 2 đối thủ là Vinfast Lux A (giá từ 881 triệu đồng) với doanh số 486 xe và Toyota Camry (giá từ 1,029 tỷ đồng) với 138 xe, xếp sau Mazda6 là Honda Accord (giá 1,319 tỷ đồng) với chỉ 4 xe.
Bảng giá xe Mazda tháng 10:

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.