Bạn có biết: Chị em ghét điều gì nhất khi cầm lái ô tô?

0
0

- Có rất nhiều vấn đề về xe cộ dễ dàng gặp phải mà có thể khiến người phụ nữ cảm thấy ngán ngẩm, những vấn đề này có đơn giản hoặc phức tạp nhưng nó luôn làm khó các chị em và sau đây là 10 vấn để đó:

 

Đọc hướng dẫn sử dụng xe: Đa phần các chị em phụ nữ sẽ chưa bao giờ “động tay” đến cuốn sách này (mặc dù cánh đàn ông cũng không kém) Tuy nhiên, lý do khiến các chị em không thực sự quan tâm đến vấn đề này có thể là vì họ khó có thể khắc phục hay sửa chữa những lỗi gặp phải khi sử dụng xe.
"Tại sao lại phải để đôi tay mềm mại thế này dính bản dầu mỡ?" .

Đổ nhiên liệu: Phụ nữ thường rất ghét việc đổ xăng, thay vì tự mình đổ xăng thì nếu có thể, đa phần các chị em sẽ tính toán quãng đường đi sao cho phù hợp và nhường việc này cho người đàn ông của mình. Một số lý do cho việc này có thể là phụ nữ họ không muốn tốn thời gian để xuống xe và đổ xăng, một số trường hợp cá biệt thì thậm chí còn không biết cách mở nắp bình xăng.
"Ai sẽ đảm bảo rằng việc đổ bình xăng không làm xước bộ móng mới làm?

Rửa và vệ sinh xe: Chị em sẽ đặc biệt chú ý đến vẻ bề ngoài khi xuất hiện trước mặt mọi người nhưng quên đi vẻ bề ngoài của chiếc xe mà mình sử dụng. Phụ nữ thường ít quan tâm đến việc chăm sóc xế cưng vì họ cảm thấy việc này khá tốn thời gian và “lười”.
"Đang sale 70%, tại sao lại đi rửa xe vào lúc này?"

Độ ống xả của xe: Phụ nữ họ sẽ không quan tâm đến hiệu suất của chiếc xe sẽ thay đổi như nào với bộ ống xả mới. Lý do họ không thích việc này là vì tiếng ống xả có thể lấn át đi các tiếng loại âm thanh trong xe như tiếng nhạc hay tiếng nói chuyện của họ.
"Cũng như đám khói đồ nước thôi, nhiều quá sẽ tự bay đi thôi, lo làm gì?

Giảm xóc đô "hàng hiệu": Những bộ giảm xóc độ hàng hiệu dành cho cá mẫu xe thường sẽ có độ cứng cao hơn nhằm phục vụ mục đích sử dụng xe ở vận tốc cao. Tuy nhiên, sự em ái luôn là thứ mà phụ nữ mong muốn ở một chiếc xe, sẽ không chị em nào muốn phải đánh lái quá nhiều để tranh những ổ gà dù chỉ là nhỏ nhất.
"Gì vậy, LV, Chanel và Prada cũng sản xuất đồ ô tô à?"

 

Giá cả mua xe: Mặc cả luôn là ưu điểm của một người phụ nữ, họ luôn quan tâm về giá cả của mọi thứ và đặc biệt là xe ô tô. Người phụ nữ sẽ luôn muốn mặc cả mức giá rẻ nhất cho một chiếc mà mình sở hữu. Tại Việt Nam, sở hữu ô tô là một việc lớn trong gia đình; chọn xe là việc của đàn ông và mua hay không thì phải hỏi phụ nữ.
"Ông thì biết gì về giá cả, mua thỏi son còn phải trả giá nữa là ô tô"

Những tính năng công nghệ cao cấp trên xe: Những chiếc xe hiện đại với những trang bị cao cấp sẽ luôn thu hút cánh đàn ông hơn là phụ nữ, đơn giản là vì chị em phái đẹp cảm thấy nó không cần thiết hoặc xa hơn là không biết cách sử dụng những công nghệ này.
"Nào, nói rõ đi trợ lý ảo tên là gì, nhà ở đâu?"

Những mẫu xe quá thấp hoặc quá cao: Đối với những chiếc xe quá thấp hoặc quá cao, việc sử dụng những chiếc xe này sẽ gây khó khăn trong việc lên xuống xe cũng. Sẽ không chị em nào muốn mình có những giây phút “hớ hênh” khi mặc những bộ váy ngắn khi lên xuống những mẫu xe này.
"Xe thấp thế này thì người bên ngoài làm sao nhìn thấy bộ đầm treo ở Đồng Khởi hả?

Bảo dưỡng và sửa chữa xe: Các chị em đa phần sẽ là người không quan tâm và hiểu các vấn đề về xe, vì thế họ rất ghét việc phải đưa xế cưng đi bảo bảo và sửa chữa. Họ sẽ khó có thể hiểu được về những bộ phận hay chi tiết nào cần sửa chữa hoặc thay thế khi nhân viên đưa ra tư vấn.
"Cái gì, xe đã phải đổ xăng rồi thì cần gì đến dầu nhớt?"

Nam giới lái xe quá nhanh: Các chị em phụ nữ thường có xu hướng cho rằng cánh đàn ông lái xe quá nhanh và quá nguy hiểm. Phái đẹp thường xuyên ít có sở thích và niềm đam mê tốc độ như nam giới. Và hơn hết, phụ nữ thường điềm tĩnh và dịu dàng hơn cánh đàn ông.
"Trả tiền làm tóc cho tôi ngay"

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.