Triệu hồi Volvo XC90 vì lỗi dây đai an toàn

0
0

Không chỉ có chiếc XC90, hàng loạt mẫu xe khác của Volvo cũng nằm trong đợt triệu hồi lần này với nguyên nhân từ khoá dây đai an toàn.

Cụ thể, sẽ có khoảng 22.000 chiếc Volvo tại Bắc Mỹ phải triệu hồi trong đợt này, bao gồm các mẫu xe bán tốt nhất của thương hiệu Thuỵ Điển là XC90, XC60, CX40 cùng các mẫu wagon như V60, V90 và S60… đều là những phiên bản 2021 – 2022.


Cuối tháng 7/2021, 583 chiếc Volvo tại Việt Nam  trong đó có Volvo XC60, Volvo XC90... phải triệu hồi để thay thế cầu chì bơm nhiên liệu.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do khoá dây đai an toàn có nguy cơ không bảo vệ được người ngồi trên xe do tính năng tự động rút dây dừng lại quá sớm, không giữ chặt được ghế trẻ em phía sau trong các vụ tai nạn. Tuy nhiên, hãng cũng cho biết hệ thống khoá này vẫn an toàn khi người lớn sử dụng.

Các mẫu xe của Volvo nằm trong đợt triệu hồi lần này cụ thể như sau:

 

Lỗi khoá dây đai an toàn hiện đang khiến nhiều hãng xe tại Bắc Mỹ phải triệu hồi, hồi đầu tháng là Jaguar và Land Rover với hơn 41.000 chiếc, Mercedes-Benz GLE với hơn 61.500 xe hay Lamborghini Urus

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.