Triệu hồi Toyota Prius do ngừng hoạt động đột ngột

0
0

- Toyota chính thức triệu hồi Toyota Prius tại Bắc Mỹ do có thể đột ngột dừng hoạt động...

Cho dù cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Mỹ chưa công bố chi tiết về đợt triệu hồi, nàynhưng Toyota tại Bắc Mỹ cho biết lỗi phần mềm có thể gây ra sự cố với bộ điều khiển của xe hybrid (ECU), dẫn đến xe dừng hoạt động đột ngột và làm tăng nguy cơ gặp tại nạn

Sẽ có khoảng 9.500 chiếc Toyota Prius và Prius Prime đời 2022 bị triệu hồi lần này, bao gồm cả tại Mỹ và Canada.

Triệu hồi Toyota Prius do ngừng hoạt động đột ngột

Đối với các mẫu xe phải triệu hồi, người lái xe sẽ thấy đèn cảnh báo trên tápl-lô bật sáng và chiếc xe sẽ dừng di chuyển nếu bộ điều khiển xác định sai tình trang vận hành xe. Hiện Toyota không thông tin chính xác về vị trí hộp số khi xảy ra tình trạng dừng hoạt động đột ngột này.
Các đại lý Toyota sẽ cập nhật phần mềm ECU của xe hybrid để sửa lỗi lập trình trong logic giám sát chuyển số của bộ điều khiển xe hybrid.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Cảnh giác với chiêu trò lừa đảo cho vay tiền qua iCloud

(VnMedia) - Dịch vụ cho vay tiền qua iCloud ngày càng nở rộ bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng”...

Giá vàng nhẫn tròn trơn tăng theo thế giới

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng phiên thứ 2. Trong nước, cuối phiên giao dịch chiều qua (19/6), giá vàng nhẫn tròn trơn của thương hiệu Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Cảnh báo việc sử dụng AI, cài thiết bị trong đế giày để gian lận thi cử

(VnMedia) - “Tình hình sử dụng công nghệ cao trong gian lận thi cử diễn biến rất phức tạp, thậm chí một số quốc gia đã có việc sử dụng AI trong gian lận thi cử. Các thiết bị còn được thiết kế nằm ngay ở đế giày", đại diện Bộ Công an cho biết.

40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh AI phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của nó, khiến tác phẩm báo chí có thể bị dùng để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.