Triệu hồi Mercedes-Benz S-class vì nguy cơ cháy xe

0
0

Hãng xe sang nước Đức đã chính thức triệu hồi mẫu xe hàng đầu của mình là chiếc Mercedes-Benz S-class vì nguy cơ cháy xe.

Cụ thể, các mẫu Mercedes-Benz S-class phải triệu hồi lần này vì nguy cơ cháy xe với nguyên nhân được cho là từ các đầu đấu nối dây điện tại hộp cầu chì phía chân hành khách phía trước bị lỗi, dẫn đến bị tăng nhiệt độ khi có dòng điện cao chạy qua.

Triệu hồi Mercedes-Benz S-class vì nguy cơ cháy xe

Các mẫu Mercedes-Benz S-class (mã sản phẩm BR 223) phải triệu hồi với quy mô toàn cầu lần này được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến ngày 31 tháng 3 năm 2021.

Trước đó vào hồi đầu tháng 6/2021, Mercedes-Benz cũng đã phải triệu hồi hơn 16.800 chiếc S-class, E-Class, GLC/GLE do tấm nhựa polycarbonate gắn giữa cửa sổ trời toàn cảnh và kính chắn gió có thể bung ra khi xe đang hoạt động.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz S-class hiện đang được phân phối với hai phiên bản S45L LE (giá bán 4,299 tỷ đồng) và S450L Luxury (giá bán 4,869 tỷ đồng), hiện chưa có thông tin chính thức về việc liệu các mẫu xe này có liên quan đến đợt triệu hồi kể trên hay không. Chuyên mục Xe và Công nghệ sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin mới nhất về sự việc này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm tổ chức đánh bạc và đánh bạc

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang vừa ký ban hành Chỉ thị 16/CT-TTg ngày 27/5/2023 về tăng cường phòng ngừa, đấu tranh tội phạm, vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tổ chức đánh bạc và đánh bạc.

13 dự án nhà ở xã hội tại Hà Nội sắp được mở bán

(VnMedia) - Mới đây, Hà Nội đã đưa ra danh sách những dự án nhà ở xã hội dự kiến khởi công và mở bán năm 2023. Tại Hà Nội, hiện đã có hơn 4.000 căn hộ nhà ở xã hội được đưa ra thị trường và khoảng 40 dự án đang triển khai.

Bắc Bộ mưa to cục bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ có nơi mưa rất to

(VnMedia) - Ngày 27/5, Bắc Bộ có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, khu vực vùng núi cục bộ có mưa vừa, mưa to; ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to…

Philip Kotler - "Cha đẻ Marketing hiện đại"

(VnMedia) - Ngày 27/5/2023 là ngày sinh nhật lần thứ 92 của Philip Kotler và những thành tựu nghiên cứu của ông vẫn ngày một được nhân rộng trên toàn cầu, như là minh chứng rõ nhất tri ân cho những ngày tháng miệt mài “làm việc như một cuộc dạo chơi”...

Người trẻ phấn đấu vào Đảng: Thấy cuộc đời có ý nghĩa hơn rất nhiều!

(VnMedia) - Trong khi nhiều người trẻ đặt mục đích của cuộc sống là kiếm thêm nhiều tiền để phục vụ cho những nhu cầu về vật chất thì có những người trẻ khác tìm thấy ý nghĩa của cuộc sống qua quá trình phấn đấu và được đứng trong hàng ngũ của đảng.