Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi camera sau

0
0

- Nhà sản xuất ô tô Chrysler ở Mỹ vừa có lệnh triệu hồi đối với hơn 56.000 mẫu xe Jeep Grand Cherokee L với lý camera phía sau có thể không hoạt động dẫn đến giảm tầm nhìn của người lái xe và tăng nguy cơ va chạm.

Nhà sản xuất xe Chrysler đang ra lệnh triệu hồi đối với một số lượng xe Jeep Grand Cherokee L phiên bản 2021. Lý do cụ thể được đưa ra là một phần mềm bị lỗi có thể ngăn camera phía sau hoạt động và không cho hình ảnh phía sau xe được hiển thị lên màn hình. Điều này đã vi phạm tiêu chuẩn an toàn của Mỹ và sẽ có khoảng 56.180 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi camera sau

Trước đó, liên doanh FCA (Fiat Chrysler Automobiles) đã công bố đợt triệu hồi 14.410 chiếc Jeep Wrangler phiên bản 2020 tại Mỹ, những mẫu xe này dùng động cơ 2.0L turbo và ngay sau thị trường Mỹ, các mẫu Jeep Wrangler tại Việt Nam cũng đã phải tiếp nối triệu hồi ngay sau đó không lâu.
Hiện tại nhà phân phối FCA tại Việt Nam đang có 3 mẫu xe là Jeep Wrangler, Jeep Gladiator và Dodge RAM 1500, các mẫu Jeep Grand Cherokee sắp tới cũng sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam và hiện chưa rõ các mẫu xe này có liên quan đến đợt triệu hồi kể trên hay không.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Xây hầm bí mật phía sau nhà để sản xuất pháo trái phép

(VnMedia) - Do không có việc làm ổn định nên Hoàng Xuân Thành lên mạng xã hội “học” công thức, cách sản xuất pháo hoa nổ và đặt mua qua mạng xã hội các nguyên liệu để sản xuất pháo. Sau khi hoàn thành pháo thành phẩm, Đối tượng dán tem nhãn giống các loại pháo lậu nước ngoài và bán ra cho những người có nhu cầu...

Đặt mua iPhone 15 Pro Max thật, nhưng nhận hàng giả

(VnMedia) - Hãy tưởng tượng việc bạn đặt mua một chiếc iPhone 15 Pro Max trực tiếp từ cửa hàng chính hãng Apple Store nhưng khi điện thoại đến, đó là hàng giả.

Bộ Công an: Người dân cẩn trọng khi chia sẻ thông tin, hình ảnh chưa được xác thực

(VnMedia) - Bộ Công an đề nghị người dân thận trọng, cảnh giác khi viết bài, chia sẻ các thông tin, hình ảnh, clip chưa được xác thực; tránh gây hoang mang dư luận, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

Phát triển TP Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại

(VnMedia) - Phát triển thành phố Hải Phòng trở thành trung tâm logistics quốc tế hiện đại. Đầu tư phát triển hệ thống logistics, chợ đầu mối hiện đại, thông minh, bền vững; đẩy mạnh thương mại điện tử; hình thành các sàn giao dịch hàng hóa và các cụm, khu vực hội chợ triển lãm...

Thời tiết 4/12/2023: Miền Bắc trời âm u sương mù, miền Trung còn mưa to cục bộ

(VnMedia) - Dự báo thời tiết 4/12/2023, miền Bắc nhiều mây âm u, có sương mù và trời rét. Trung Bộ còn mưa to cục bộ từ Quảng Trị đến Khánh Hòa. Tây Nguyên và Nam Bộ mưa giông vài nơi.