Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi camera sau

0
0

- Nhà sản xuất ô tô Chrysler ở Mỹ vừa có lệnh triệu hồi đối với hơn 56.000 mẫu xe Jeep Grand Cherokee L với lý camera phía sau có thể không hoạt động dẫn đến giảm tầm nhìn của người lái xe và tăng nguy cơ va chạm.

Nhà sản xuất xe Chrysler đang ra lệnh triệu hồi đối với một số lượng xe Jeep Grand Cherokee L phiên bản 2021. Lý do cụ thể được đưa ra là một phần mềm bị lỗi có thể ngăn camera phía sau hoạt động và không cho hình ảnh phía sau xe được hiển thị lên màn hình. Điều này đã vi phạm tiêu chuẩn an toàn của Mỹ và sẽ có khoảng 56.180 chiếc xe bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này.

Triệu hồi Jeep Grand Cherokee vì lỗi camera sau

Trước đó, liên doanh FCA (Fiat Chrysler Automobiles) đã công bố đợt triệu hồi 14.410 chiếc Jeep Wrangler phiên bản 2020 tại Mỹ, những mẫu xe này dùng động cơ 2.0L turbo và ngay sau thị trường Mỹ, các mẫu Jeep Wrangler tại Việt Nam cũng đã phải tiếp nối triệu hồi ngay sau đó không lâu.
Hiện tại nhà phân phối FCA tại Việt Nam đang có 3 mẫu xe là Jeep Wrangler, Jeep Gladiator và Dodge RAM 1500, các mẫu Jeep Grand Cherokee sắp tới cũng sẽ được phân phối tại thị trường Việt Nam và hiện chưa rõ các mẫu xe này có liên quan đến đợt triệu hồi kể trên hay không.

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Apple kêu gọi người dùng iPhone ở 98 quốc gia hãy nghiêm túc lưu ý đến những cảnh báo

(VnMedia) - Apple đang gửi thông báo về mối đe dọa tới chủ sở hữu iPhone trên 98 quốc gia để cảnh báo họ về một cuộc tấn công phần mềm gián điệp tiềm ẩn.