Triệu hồi Ford EcoSport liên quan hệ thống điện

0
0

- Ford Việt Nam chính thức triệu hồi Ford Ecosport liên quan đến hệ thống điện gây báo lỗi bảng táp-lô.

Hãng xe nước Mỹ đã chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu Ford Ecosport lắp ráp tại Việt Nam liên quan đến hệ thống điện. Sẽ chỉ có 315 chiếc Ecosport phải triệu hồi lần này, số xe liên quan được sản xuất từ 26/2/2020 đến 06/11/2020.

Ford Việt Nam cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô có thể bị cọ xát trong quá trình sử dụng, dẫn đến đoản mạch và hiển thị các cảnh báo lỗi trên bảng điều khiển.

315 chiếc Ford EcoSport bị triệu hồi liên quan hệ thống điện

Các mẫu xe phải triệu hồi lần này sẽ được bổ sung lớp bảo vệ xung quanh bó dây tín hiệu, việc kiểm tra và thay thế này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại tất cả các đại lý của Ford Việt Nam, với thời gian xử lí hết khoảng 30 phút/xe. Dự kiện chương trình triệu hồi này sẽ kéo dài từ nay đến hết 20/9/2024.
Thông tin chi tiết về các mẫu Ford Ecosport phải triệu hồi lần này:

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Thiệt hại từ sự cố ngừng máy tính toàn cầu có thể lên tới 1 tỷ USD

(VnMedia) - Công ty an ninh mạng CrowdStrike đứng đằng sau vụ ngừng hoạt động công nghệ toàn cầu gây tê liệt hàng loạt hệ thống vào cuối tuần qua. Nhưng việc tìm ra ai sẽ trả những khoản bồi thường cho những thiệt hại đó có thể mất nhiều thời gian hơn.

Thứ trưởng Bộ Công an: Cấm tuyệt đối nồng độ cồn nhằm giảm thiểu tai nạn xảy ra

(VnMedia) - Sáng 22/7, Văn phòng Chủ tịch nước đã tổ chức họp báo Công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố các luật đã được Quốc hội khóa XV thông qua tại kỳ họp thứ 7, trong đó có Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ.

8 lưu ý khi mua sim mới và sim số đẹp VinaPhone

(VnMedia) - Dưới đây là 8 điều cần lưu ý để bạn có thể chọn mua SIM một cách thông minh và hợp lý nhất.

Người dân cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo

(VnMedia) - Công an thành phố Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác khi tham gia đầu tư vào các dự án tiền ảo, đặc biệt là các dự án quảng cáo lợi nhuận cao...

Công nghệ 3G sẽ được dừng hoàn toàn vào tháng 9/2028

(VnMedia) - Với xu hướng trên thế giới và thực tế triển khai mạng và sự phát triển dịch vụ, tại Việt Nam cả 2 công nghệ 2G và 3G đều đã được xây dựng kế hoạch dừng. Với 2G thì thực hiện theo 2 giai đoạn 2024 và 2026 còn 3G thì tới năm 2028.