Triệu hồi Ford EcoSport liên quan hệ thống điện

0
0

- Ford Việt Nam chính thức triệu hồi Ford Ecosport liên quan đến hệ thống điện gây báo lỗi bảng táp-lô.

Hãng xe nước Mỹ đã chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu Ford Ecosport lắp ráp tại Việt Nam liên quan đến hệ thống điện. Sẽ chỉ có 315 chiếc Ecosport phải triệu hồi lần này, số xe liên quan được sản xuất từ 26/2/2020 đến 06/11/2020.

Ford Việt Nam cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do bó dây điện tín hiệu điều khiển của táp-lô có thể bị cọ xát trong quá trình sử dụng, dẫn đến đoản mạch và hiển thị các cảnh báo lỗi trên bảng điều khiển.

315 chiếc Ford EcoSport bị triệu hồi liên quan hệ thống điện

Các mẫu xe phải triệu hồi lần này sẽ được bổ sung lớp bảo vệ xung quanh bó dây tín hiệu, việc kiểm tra và thay thế này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí tại tất cả các đại lý của Ford Việt Nam, với thời gian xử lí hết khoảng 30 phút/xe. Dự kiện chương trình triệu hồi này sẽ kéo dài từ nay đến hết 20/9/2024.
Thông tin chi tiết về các mẫu Ford Ecosport phải triệu hồi lần này:

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.