Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2021

0
0

- Tiếp tục đứng đầu trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2021, nhưng VinFast Fadil gây ngạc nhiên khi Làm thế nào, thương hiệu này có thể giao nhiều xe đến vậy trong bối cảnh nhiều thị trường lớn trên cả nước đang phải giãn cách vì dịch Covid?

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 9/2021 tại Việt Nam

Điều ngạc nhiên nhất là vì sao trong thời gian hầu như tất cả các thị trường lớn tại Việt Nam đều bị đóng cửa, giãn cách xã hội vì dịch Covid mà VinFast Fadil vẫn có thể đến tay người tiêu dùng nhiều đến vậy. Và cho dù không công bố chính thức số liệu (từ các đợt giảm giá), nhưng có lẽ chính sự may mắn ở việc tung ra chương trình khuyến mãi dành riêng cho Hải Phòng – địa phương giữ được nền kinh tế vận hành an toàn trong thời gian các tỉnh thành khác đang phải giãn cách toàn xã hội.

Đáng quan tâm, trong tháng 8 vừa qua, mẫu urban SUV - KIA Seltos đã có doanh số tốt, đã vượt qua đối thủ chính ở phân khúc này là Toyota Corolla Cross và nhiều mẫu xe khác để vươn lên vị trí số 3 trong top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng. Đáng quan tâm, đây cũng là mẫu xe có tăng trưởng dương so với tháng trước (với hơn 60 xe) trong khi toàn bộ các mẫu xe trong danh sách này đều sụt giảm doanh số; Ford Ranger giảm hơn 900 xe, Fadil giảm 880 xe, Vios giảm 450 xe, Corolla Cross giảm 120 xe...

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2021:

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 8/2021. Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 7/2021: VinFast Fadil bỏ xa các đối thủ
Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021
Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 6/2021: Lại là Vinfast Fadil

Ý kiến bạn đọc


Bốn trường khối ngành Công an công bố chỉ tiêu tuyển sinh 2024

(VnMedia) - Học viện An ninh nhân dân, Học viện Chính trị Công an nhân dân, Đại học Phòng cháy chữa cháy, Học viện Cảnh sát nhân dân đã chốt chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024.

Những điện thoại 2G nào không được kết nối vào mạng di động từ hôm nay (1/3)?

(VnMedia) - Từ ngày hôm nay, 01/3/2024, Bộ TT&TT không cho phép các máy điện thoại di động mặt đất 2G không được chứng nhận hợp quy nhập kết nối vào mạng di động. Đó là những dòng điện thoại nào?

Thu hồi toàn quốc lô dung dịch nhỏ mũi Xylometazolin 0,05% kém chất lượng

(VnMedia) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa có công văn về việc thu hồi thuốc vi phạm mức độ 2.

Tin không khí lạnh tăng cường và rét

(VnMedia) - Sáng sớm nay nay (01/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu hết khu vực Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8.

U20 nữ Việt Nam đã sẵn sàng cho giải châu Á 2024

(VnMedia) - Ngày 3/3 tới đây, U20 nữ Việt Nam sẽ bước vào tranh tài tại giải châu Á 2024 diễn ra ở Tashkent (Uzbekistan). Để chuẩn bị cho giải đấu đầy thử thách này, đoàn quân của HLV Akira đã có mặt từ sớm tại địa điểm thi đấu để thích nghi và làm quen với các điều kiện, đặc biệt là khí hậu.