Thế giới 2 bánh: Triệu hồi Honda CB500X vì rò rỉ dầu phanh

0
0

Honda chính thức công bố đợt triệu hồi các mẫu adventure cỡ nhỏ là chiếc Honda CB500X tại Bắc Mỹ do lỗi rò rỉ dầu phanh, khiến phanh không đảm bảo và tăng nguy cơ gặp tại nạn.

Cụ thể, Honda Bắc Mỹ sẽ phải triệu hồi mẫu Honda CB500X và chiếc sportbike Honda CBR500R phiên bản 2019-2020 do bị rò rỉ dầu phanh dẫn đến hệ thống phanh bị kém tác dụng, dẫn đến nguy cơ gặp tại nạn.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này, theo Honda, là do có quá nhiều dầu mỡ trong bộ điều tiết lực phanh đã khiến tích tụ các mảnh vụ bẩn, làm tắc/kẹt van một chiều dẫn đến rò rỉ phanh.

Triệu hồi Honda CB500X vì rò rỉ dầu phanh

Trước đó hồi tháng 2/2021, Honda cũng đã phải triệu hồi hàng loạt xe tại Bắc Mỹ, trong đó có CB500X do gương chiếu hậu bị mờ khiến việc quan sát không đảm bảo an toàn.

Tại Việt Nam, các mẫu Honda CB500X và Honda CBR500R đều được nhập khẩu từ Thái Lan (với giá bán lần lượt là 188 và 187 triệu đồng), hiện Honda Việt Nam đang liên hệ với nhà sản xuất để có thông tin về đợt triệu hồi này đối với thị trường Việt Nam.

Trọng Nghĩa
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Giao dịch thận trọng, chỉ số Vn-Index lại giảm điểm

(VnMedia) - Chốt phiên làm việc hôm nay (31/5), thị trường chứng khoán đã hiện hữu xu hướng trái chiều trên hai sàn Hà Nội và TP.HCM. Thanh khoản sụt giảm so với phiên làm việc trước đó, thể hiện sự thận trọng của giới đầu tư.

Kiến nghị Bộ Công an xác minh dấu hiệu lừa đảo trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ

(VnMedia) - ĐB Nguyễn Thị Thủy kiến nghị Bộ Tài chính tiến hành thanh tra toàn diện hoạt động bảo hiểm nhân thọ, tập trung vào loại hình bảo hiểm liên kết đầu tư; Kiến nghị Bộ Công an xác minh làm rõ có hay không có dấu hiệu của tội lừa đảo hoặc là tội lừa dối khách hàng…

Đề nghị làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN

(VnMedia) - ĐBQH Lê Hữu Trí đề nghị phải làm rõ khoản lỗ 26.000 tỷ đồng năm 2022 của EVN cũng như có cơ chế minh bạch hơn Quỹ Bình ổn giá xăng, dầu để sớm có biện pháp tháo gỡ bất cập và tạo sự đồng thuận trong nhân dân.

Chuyển công an hồ sơ 9 doanh nghiệp gỗ nghi dùng hoá đơn khống hoàn thuế 

(VnMedia) - Trong năm 2022 và 05 tháng đầu năm 2023, cơ quan thuế đã chuyển hồ sơ của 09 doanh nghiệp trực tiếp đề nghị hoàn thuế giá trị gia tăng mặt hàng gỗ và sản phẩm làm từ gỗ, dăm gỗ, viên nén gỗ sang cơ quan công an để phối hợp điều tra, xác minh... 

Thủ đô Moscow bị tấn công, Nga nhận được yêu cầu khẩn thiết của EU

(VnMedia) - Liên minh châu Âu (EU) đã kêu gọi Nga không leo thang xung đột với Ukraine bất chấp việc thủ đô Moscow vừa phải hứng chịu một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái ngày hôm qua (30/5)...