Lại triệu hồi Mercedes-Benz S-class 2021 vì nguy cơ hoả hoạn

0
0

Mới chỉ tuần trước, hãng xe sang nước Đức đã phải triệu hồi các mẫu Mercedes-Benz S-class 2021 do nguy cơ cháy xe thì nay, Mercedes-Benz tiếp tục phải triệu hồi mẫu xe hàng đầu này khi tìm ra thêm nguy cơ mới.

Nếu như đầu nối dây điện tại hộp cầu chì phía trước khiến Mercedes-Benz S-class 2021 phải triệu hồi tuần trước thì nay, một trong những đầu nối giữa bộ dây 48V hoặc 12V bị đoản mạch cũng khiến mẫu xe này phải triệu hồi, cũng vì nguy cơ hoả hoạn. Trường hợp đứt kết nối có thể khiến xe không thể khởi động được.

Và không như đầu tuần trước, các mẫu Mercedes-Benz S-class 2021 phải triệu hồi lần này có thời gian sản xuất từ 24/08/2020 đến 24/02/2021 (mã sản phẩm BR 223).

Mercedes-Benz S-class 2021 liên tiếp bị triệu hồi vì nguy cơ hoả hoạn

Trước đó vào hồi đầu tháng 6/2021, Mercedes-Benz cũng đã phải triệu hồi hơn 16.800 chiếc S-class, E-Class, GLC/GLE do tấm nhựa polycarbonate gắn giữa cửa sổ trời toàn cảnh và kính chắn gió có thể bung ra khi xe đang hoạt động.

Tại Việt Nam, Mercedes-Benz S-class hiện đang được phân phối với hai phiên bản S45L LE (giá bán 4,299 tỷ đồng) và S450L Luxury (giá bán 4,869 tỷ đồng), MBV cho biết hiện vẫn chưa nhận được thông tin chính thức từ Daimler AG cho các lô xe tại Việt Nam. 

Chuyên mục Xe và Công nghệ sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin mới nhất về sự việc này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Chủ động ứng phó với mưa dông và lốc xoáy ở Vịnh Bắc Bộ

(VnMedia) - Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp nên ở khu vực vịnh Bắc Bộ có mưa rào và dông mạnh. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Hà Nội: Không cắt điện trong thời gian diễn ra kỳ thi lớp 10

(VnMedia) - TP Hà Nội sẽ không cắt điện trên lưới điện cao, trung, hạ thế toàn thành thành phố Hà Nội trong thời gian chuẩn bị thi và thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm 2023-2024, từ ngày 9 đến 13-6.

Hoạt động công đoàn: Sự sáng tạo đến từ trái tim

(VnMedia) - Cho đến nay, khi Việt Nam chuẩn bị công bố hết dịch COVID-19 thì những sự kiện 8/3 online kết nối cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, một "Super room" đã trở thành một kỷ niệm khó quên đối với những nữ cán bộ công nhân viên của công ty MyTV – thuộc Tổng công ty truyền thông VNPT Media.

HLV Mai Đức Chung hào hứng trước cuộc so tài với tuyển Đức

(VnMedia) - Đội tuyển nữ Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên, khởi động chuyến tập huấn tại châu Âu chuẩn bị cho VCK bóng đá nữ thế giới. Chia sẻ về kế hoạch lần này, HLV Mai Đức Chung tỏ ra rất hào hứng.

103 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM vinh dự nhận danh hiệu MICHELIN 

(VnMedia)- Tối ngày 6/6, tại Hà Nội, Michelin đã tổ chức Lễ công bố danh hiệu Michelin Việt Nam khu vực Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh tham dự sự kiện.