Chưa kịp ra mắt tại Việt Nam - Dodge triệu hồi Ram 1500 phiên bản 2021

0
0

 - Mẫu xe đầu tiên của Dodge cho lần trở lại Việt Nam, chiếc bán tải cỡ lớn Dodge Ram 1500 phiên bản 2021 chưa kịp ra mắt, đã phải triệu hồi tại Bắc Mỹ liên quan đến một lỗi không ai ngờ tới.

Theo Cơ quan quản lý An toàn giao thông Mỹ (NHTSA), Dodge sẽ phải triệu hồi các mẫu Dodge Ram 1500 phiên bản 2021 do lốp dự phòng không đáp ứng với tiêu chuẩn áp suất dán trên lốp khiến người dùng có thể làm theo chỉ dẫn sai, dẫn đến làm tăng nguy cơ gặp tai nạn.

Hiện liên doanh FCA (FIAT – Chrysler Automobiles) sẽ thay thế miễn phí bộ lốp dự phòng cho người sử dụng Dodge Ram 1500 phiên bản 2021.

Chưa kịp ra mắt tại Việt Nam - Dodge triệu hồi Ram 1500 phiên bản 2021

Tại Việt Nam, Dodge tới đây cũng chính thức quay trở lại với mẫu xe đầu tiên có mặt chính là chiếc Dodge Ram 1500 phiên bản 2021, hiện chưa rõ trước khi đến tay người tiêu dùng Việt Nam, những chiếc bán tải cỡ lớn này đã được thay thế bộ lốp dự phòng này hay chưa.

Dodge sẽ ra mắt Ram 1500 phiên bản 2021 tại Việt Nam vào ngày 26/9 tới đây.

Trước đó, nhà phân phối chính thức các thương hiệu của FCA tại Việt Nam cũng đã phải triệu hồi Jeep Wrangler 2021 vì nguy cơ hỏa hoạn do rò rỉ nhiên liệu.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.