Chính thức triệu hồi Jeep Wrangler tại Việt Nam

0
0

Như chuyên mục Xe và công nghệ đã đưa tin về sự việc chiếc Jeep Wrangler phải triệu hồi tại Mỹ, đến nay nhà phân phối chính thức Jeep tại Việt Nam cũng đã công bố triệu hồi mẫu xe này.

Cụ thể, nhà nhập khẩu và phân phối Jeep tại Việt Nam (JVA - Jeep Việt Nam Automobiles) xác nhận chính thức đã có các mẫu Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam sử dụng động cơ 2.0L tăng áp cũng bị triệu hồi, tương tự các mẫu xe tại Mỹ.

Triệu hồi Jeep Wrangler tại VIệt Nam vì nguyên nhân rò rì nhiên liệu, với số liệu chỉ 3 chiếc.

Các mẫu Jeep Wrangler 2020 tại Việt Nam nằm trong đợt triệu hồi lần này sẽ được kiểm tra và thay thế miễn phí đường ống cung cấp nhiên liệu, với thời gian thực hiện hết khoảng 4 giờ/xe, tại đại lý duy nhất của Jeep tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, JVA đang hoàn tất các thủ tục để thông tin tới Cục Đăng Kiểm Việt Nam về đợt triệu hồi này.

Hiện tại, Jeep Wrangler 2020 đang được phân phối tại Việt Nam với ba phiên bản Sport, Sahara và Rubicon, cả ba phiên bản này đều dùng động cơ xăng 2.0L turbo tương tự với phiên bản hiện đang phải triệu hồi tại Mỹ.

Trước đó, vào cuối tháng 8, Liên doanh FCA (Fiat Chrysler Automobiles) đã phải triệu hồi 14.410 chiếc Jeep Wrangler phiên bản 2020 dùng động cơ 2.0L turbo để kiểm tra đường cung cấp nhiên liệu. Nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do đường ống cung cấp nhiên liệu lắp vào bơm nhiên liệu cao áp bị rò rỉ dẫn đến nguy cơ hỏa hoạn. Hiện đã có “55 hồ sơ khách hàng yêu cầu hỗ trợ, 806 yêu cầu bảo hành và ba trường hợp hỏa hoạn”. Tuy nhiên FCA (và cả JVA tại Việt Nam) cho biết chưa nhận được báo cáo tai nạn hay thương vong nào liên quan đến sự việc này.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Phân cấp UBND một số tỉnh làm cơ quan chủ quản đầu tư dự án đường bộ

(VnMedia) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà vừa ký Quyết định số 216/QĐ-TTg phân cấp và giao cơ quan chủ quản đầu tư các dự án đường bộ theo Nghị quyết số 106/2023/QH15 của Quốc hội thí điểm một số chính sách đặc thù về đầu tư xây dựng công trình đường bộ.

Phương Tây chia rẽ về việc tịch thu tài sản của Nga

(VnMedia) - Bloomberg mới đây đưa tin, rạn nứt đang gia tăng giữa các đồng minh phương Tây về việc tịch thu tài sản bị đóng băng của Nga để giúp đỡ Ukraine khi họ tiếp tục tranh cãi về cách sử dụng hợp pháp số tiền này.

HLV Akira chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024

(VnMedia) - Một ngày trước trận đấu quan trọng với đội Nhật Bản, HLV Akira Ijiri đã quyết định công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ tham dự giải U20 nữ châu Á 2024 tại Tashkent, Uzbekistan.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: Nhiều khu đô thị “vắng bóng” nhà đầu tư

(VnMedia) - Từ 26/2-4/3, nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục kêu gọi đầu tư nhiều dự án bất động sản, khu nhà ở,khu dân cư, khu đô thị quy mô lớn. Để nhà đầu tư và quý độc giả tiện theo dõi, chúng tôi xin tổng hợp một số dự án tiêu biểu.

5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe được ưu tiên mở rộng trước

(VnMedia) -  5 tuyến cao tốc hiện đang chỉ có 2 làn xe là La Sơn - Hoà Liên; Hoà Lạc - Hoà Bình; Yên Bái - Lào Cai; Thái Nguyên - Chợ Mới và Cam Lộ - La Sơn sẽ được ưu tiên đầu tư mở trước. Các tuyến còn lại sẽ chờ bố trí nguồn vốn…