Bảng giá xe ô tô Honda tháng 9: Honda Brio ưu đãi hơn 50 triệu đồng

0
0

- Mẫu xe đô thị Honda Brio đang được các đại lý áp dụng các chính sách ưu đãi khá đa dang khi mua xe trong trong tháng 9 bao gồm giảm giá tiền mặt và phụ kiện đi kèm với giá trị lên tới hơn 50 triệu đồng.

Honda Brio tại thị trường Việt Nam hiện đang được phân phối với 2 phiên bản bao gồm Brio G có mức giá 418 triệu đồng và Brio RS có mức giá từ 448 triệu đồng. Trong tháng 9 này, nhiều đại lý đang có từng gói ưu đãi cho khách hàng khi mua xe trong tháng như giảm giá 10 triệu đồng kèm theo quà tặng phụ kiện trị giá 40 triệu đồng hay giảm giá trực tiếp 15 triệu đồng. Đặc biệt một số đại lý còn có ưu đãi tặng 1 năm bảo hiểm thân vỏ cùng gói phụ kiện quà tặng trị giá 50 triệu đông.

Honda Brio được trang bị động cơ i-VTEC SOHC I4 1.2L kèm với hộp số tự động vô cấp CVT, sản sinh công suất 90 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 110 Nm tại 4.800 vòng/phút. Một số trang bị tiện ích tiêu chuẩn trên xe gồm có kết nối USB/iPhone/iPod/AUX/Bluetooth, CD/DVD/Radio, màn hình 6,1 inchHonda Brio sở hữu các trang bị an toàn cơ bản như  hệ thống phanh ABS/EBD, 2 túi khí...
Doanh số của Honda Brio trong tháng 8 vừa qua chỉ đạt 45 xe
Bảng giá xe ô tô Honda tháng 9:

Xem thêm:

Thành Nhật

Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Năm học 2022-2023: Thực hiện 12 nhiệm vụ trọng tâm

(VnMedia)- Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa ban hành Chỉ thị số 1112/CT-BGDĐT về thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Kỷ luật nguyên Giám đốc CDC Quảng Ninh vì chủ trì tiệc chia tay xa hoa

(VnMedia) - Ngày 18/8/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Ninh Văn Chủ - Nguyên Bí thư Đảng ủy bộ phận, Nguyên Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Quảng Ninh bằng hình thức cảnh cáo.

Chứng khoán Mỹ lấy lại đà tăng

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch ngày thứ Năm (18/8), thị trường chứng khoán Mỹ đã lấy lại được đà tăng sau một phiên giảm trước đó, nhờ sự hỗ trợ từ kết quả lợi nhuận của các công ty bán lẻ tiếp tục được công bố.

Chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu giúp phát huy, nâng tầm các giá trị di sản

(VnMedia) - Việc ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số là công cụ hữu hiệu nhất để duy trì, gìn giữ, phát huy và nâng tầm các giá trị di sản, văn hóa truyền thống ở Thừa Thiên Huế trong thời đại Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

Trung Quốc gia tăng hành động nguy hiểm với máy bay của Mỹ và các đồng minh

(VnMedia) - Chỉ huy Hạm đội Số 7 của Hải quân Mỹ mới đây đã tố cáo rằng những vụ đánh chặn không an toàn của Trung Quốc nhằm vào máy bay của Mỹ và các đồng minh đang ngày càng trở nên phổ biến hơn.