Audi Việt Nam tăng thời hạn bảo hành xe trong ảnh hưởng của dịch Covid

0
0

Audi Việt Nam chính thức tăng thời gian bảo hành, hỗ trợ khách hàng không thể thực hiện được việc bảo dưỡng định kì trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Trong thời gian phong tỏa, giãnh cách xã hội để kiểm soát dịch Covid-19, khiến việc kiểm tra định kì, bảo dưỡng xe không thể thực hiện được. Chính vì vậy, Audi Việt Nam chính thức công bố tăng thêm thời hạn bảo hành thêm 3 tháng cho tất cả cách khách hàng đang sử dụng xe được phân phối chính thức.

Audi Việt Nam tăng thời hạn bảo hành xe trong ảnh hưởng của dịch Covid

Cụ thể, các mẫu xe được tăng thêm thời gian bản hành đều phải được nhập khẩu chính thức trong thời gian từ 1 tháng 7 năm 2018 tới 30 tháng 6 năm 2021 (còn bảo hành tới thời điểm này - PV), thời hạn tăng thêm này được tính kể từ ngày hết hạn (bảo hành) gốc. Trước đó, vào tháng 5/2020 Audi cũng đã áp dụng đợt gia hạn tương tự cũng vì ảnh hưởng của dịch Covid, tuy nhiên thời gian chỉ dành cho các mẫu xe hết hạn bảo hành từ tháng 3 đến tháng 5/2020.

Hiện tại, Audi Việt Nam đang phân phối các mẫu sedan Audi A4/A6/A7 và các mẫu SUV là Q2/Q3/Q5/Q7 và Q8 và áp dụng chính sách bảo hành 3 năm không giới hạn km.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Ngân hàng Nhà nước khẳng định có đủ nguồn lực và quyết tâm để ổn định thị trường vàng

(VnMedia) – NHNN khẳng định có đủ quyết tâm, nguồn lực, công cụ để thực hiện các giải pháp phù hợp trước mắt và lâu dài để thị trường vàng phát triển ổn định theo nguyên tắc thị trường có sự quản lý của nhà nước.

Xem UEFA Euro 2024 trọn vẹn với những tiện ích trên MyTV

(VnMedia) - Vòng chung kết UEFA Euro 2024 đang ở giai đoạn vòng bảng nhưng đã chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ và ấn tượng. Sở hữu tài khoản MyTV cùng nhiều tính năng, tiện ích thiết thực, khán giả sẽ không bỏ lỡ bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào của kỳ Euro năm nay.  

Tái xuất chiêu lừa cho vay tiền qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu người dùng

(VnMedia) - Cổng không gian mạng quốc gia, do Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia, Cục An toàn thông tin thuộc Bộ TT&TT vận hành, vừa có cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Giá vàng đột ngột giảm sâu sau 3 phiên tăng liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (22/6), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ giảm mạnh tới hơn 40 USD/ounce. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu vẫn đang niêm yết ở mức gần 76 triệu đồng/lượng.

Khởi động Chương trình Tăng tốc Chuyển đổi số quốc gia tại Việt Nam

(VnMedia) - Cisco cho biết sẽ triển khai các dự án thí điểm nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong cơ sở hạ tầng quốc gia, khu vực công và hệ sinh thái doanh nghiệp tại Việt Nam trong khuôn khổ Chương trình Tăng tốc chuyển đổi số quốc gia - CDA (Country Digital Acceleration).