Triệu hồi xe: Volkswagen tại Mỹ triệu hồi hàng loạt thương hiệu vì khóa dây an toàn bị lỗi

0
0

- Volkswagen phải triệu hồi hơn 45.000 mẫu xe tại Mỹ với thương hiệu Volkswagen, Audi và cả Porsche liên quan đến khóa dây an toàn.

Cụ thể, lỗi liên quan vụ triệu hồi lần này là do dây an toàn phía sau khóa rút tự động có thể kết thúc hoạt động quá sớm - dừng rút dây trước khi tai nạn/va chạm xảy ra, tăng nguy hiểm cho việc này. Điều này đã vi phạm một trong những tiêu chuẩn về an toàn của Mỹ liên quan đến hạng mục "Bảo vệ người dùng khi tai nạn".

Sẽ có tổng cộng 45.496 mẫu xe thuộc phiên bản 2021 liên quan tới đợt triệu hồi này, trong đó có cả mẫu Volkswagen ID4 mà hãng giới thiệu hoành tránh tại Euro 2020.

Theo báo cáo thì có 2 hãng xe của tập đoàn Volkswagen bị triệu hồi vì lỗi này là Audi và Volkswagen. Sẽ có tổng cộng 45.496 mẫu xe thuộc phiên bản 2021 liên quan tới đợt triệu hồi này.
Danh sách các dòng xe thuộc tập đoàn Volkswagen phải triệu hồi vì lỗi khoá dây an toàn

Trước đó, hãng xe con của Volkswagen là Lamborghini từng triệu hồi 224 chiếc Urus cũng bởi vì lý do này.

Xem thêm:

Thành Nhật

Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).