Triệu hồi xe: BMW triệu hồi Toyota

0
0

- BMW vừa thông báo về vụ việc hơn 23.000 chiếc xe sẽ bị triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ vì lỗi liên quan đến cơ cấu dây đai an toàn cho hành khách phía trước. Đặc biệt không chỉ các mẫu xe của BMW bị lỗi này ảnh hưởng đến cả Toyota, Rolls Royce và MINI Cooper.

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 8/2021 tại Việt Nam

Nguyên nhân cụ thể của đợt triệu hồi này là do cơ cấu khoá dây an toàn cho hành khách phía trước có thể hủy kích hoạt trước khi bộ dây an toàn được thu lại, khiến dây không thể ôm sát người ngồi. Tất cả các mẫu xe bị triệu hồi đều thuộc phiên bản 2021.

Ngoài các mẫu mang thương hiệu BMW, hãng xe Đức sẽ triệu hồi thêm cả các thương hiệu khác có liên kết.

Đợt thu hồi dây đai an toàn của BMW bao gồm 21.537 xe ở Mỹ và 1.615 xe ở Canada. Cụ thể các mẫu xe BMW gặp lỗi bao gồm: BMW 2 Series, BMW 3 Series, BMW 4 Series và một vài mẫu BMW 5 series, BMW X2, BMW Z4. 

Bên cạnh đó, một số thương hiệu mà BMW cũng cấp phụ tùng cũng bị triệu hồi như MINI; với Cooper Hardtop/Convertible, Cooper Clubman... Rolls Royce với Ghost, Phantom, Cullinan, và cả Toyota Supra.

Xem thêm: Triệu hồi Volvo tại Việt Nam vì lỗi bơm nhiên liệu

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.