Triệu hồi Mercedes-Benz G550 vì rò rỉ bình xăng

0
0

Hãng xe sang nước Đức sẽ phải triệu hồi các mẫu Mercedes-Benz G550 tại thị trường Bắc Mỹ do bình xăng bị rò rỉ dẫn đến nguy cơ cháy xe.

Thông tin từ Cơ quan Quản lý An toàn giao thông Quốc gia của Mỹ - NHTSA, các mẫu Mercedes-Benz G550 phiên bản 2019 sẽ phải triệu hồi để thay thế bình nhiên liệu bị rò rỉ.

Triệu hồi Mercedes-Benz G550 vì rò rỉ bình xăng

Theo Mercedes-Benz, trên các mẫu Mercedes-Benz G550 bị triệu hồi, bình nhiên liệu có thể không được hàn đúng cách trong quá trình sản xuất, điều này có thể dẫn đến rò rỉ nhiên liệu và làm tăng nguy cơ cháy xe.

Trước đó vào hồi tháng 6, hãng xe nước Đức cũng đã phải triệu hồi Mercedes-Benz G550 tại Bắc Mỹ (cùng nhiều dòng xe khác) do cảm biến va chạm bên bị lỗi, dẫn đến hệ thống không kích hoạt túi khí bên trong các trường hợp xảy ra va chạm.

Xem thêm:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.