Toyota Fortuner và Toyota Hilux 2022 nâng cấp tính năng chống trộm, tăng giá bán

0
0

- Toyota Fortuner và Hilux phiên bản dành cho năm 2022 tới đây tại thị trường Úc sẽ được nâng cấp mới ở trang bị nội, ngoại thất, đáng quan tâm cả hai mẫu xe này sẽ được trang bị hệ thống Toyota Connected Services và đương nhiên đi kèm với đó là giá bán tăng

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 8/2021 tại Việt Nam

Nâng cấp đáng quan tâm nhất của Toyota Fortuner và Hilux 2022 tại Úc là  ở hệ thống Toyota Connected Services (TCS), sẽ là trang bị tiêu chuẩn trên cả 2 mẫu xe với nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng trong trường hợp xe mất cắp, TCS có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp tới Trung tâm khẩn cấp Toyota 24/7, chủ xe sẽ kích hoạt chức năng thủ công qua nút SOS. Thêm vào đó, TCS có thể hỗ trợ các cơ quan chức năng bằng cách theo dõi vị trí của nó thông qua dịch vụ theo dõi xe bị đánh cắp

Toyota Fortuner 2022 tại thị trường Úc 

Toyota Fortuner 2022 tại Úc sẽ có ba phiên bản, phiên bản GX sẽ được trang bị bảng đồng hồ LCD, kiểm soát độ sang, hai phiên bản GXL và Crusade sẽ có hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập. Phiên bản cao cấp Fortuner Crusade sẽ có thêm một số tính năng như màn hình quan sát xung quanh xe, hệ thống giám sát điểm mù, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau... và đặc biệt là hệ thống Toyota Safety Sense.

Đối với mẫu xe Toyota Hilux, ăng-ten vây cá mập sẽ trang bị tiêu chuẩn nhằm giảm hư hại ăng-ten khi vận hành. Các phiên bản SR5 được nâng cấp với hệ thống điều hòa tự động hai vùng và bản Hilux Rouge sẽ có thêm màn hình quan sát xung quanh xe.

Toyota Hilux tại thị trường Úc

Đi kèm những nâng cấp trên, giá của cả 2 mẫu xe cũng có sự thay đổi, Toyota Hilux 2022 tại Úc mới sẽ có giá bán từ 17.800 USD đến 52.010 USD, với Toyota Fortuner sẽ là từ 36.547 - 46.273 USD.

Xem thêm:

Không có tiền, khách hàng sẽ được Toyota đổi Fortuner, Hilux và cả Corolla Cross lấy ngô và đậu tương

Thành Nhật
Thế giới Phương tiện

Phân khúc SUV và phân khúc bán tải tháng 7/2021: Vẫn là Toyota Fortuner và Ford Ranger
Rộ tin đồn Toyota Fortuner thế hệ thứ 3 sắp ra mắt?
Bảng giá xe Toyota tháng 8: Toyota Hilux với mức giá khởi điểm từ 628 triệu đồng.

Ý kiến bạn đọc


Dự báo thời tiết đêm mùng 3 và ngày 4/3/2024

(VnMedia) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày mai (4/3), Bắc Bộ sáng trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng; nhiệt độ cao nhất là 23-25 độ C…

Quảng Ninh: Chó dại chạy vào trường học tấn công 13 học sinh và một thầy giáo

Một con chó thả rông đã chạy vào trường học trên địa bàn huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) và bất ngờ tấn công 13 học sinh và nam giáo viên. Kết quả xét nghiệm, con chó này dương tính với virus dại.

Thủ đoạn tinh vi thao túng thị trường chứng khoán của Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết

(VnMedia) - Trịnh Văn Quyết đã chỉ đạo lập và ký khống hồ sơ góp vốn tại Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros, mượn giấy tờ cá nhân của 45 người thân trong gia đình, lập khống 20 công ty, mở 500 tài khoản chứng khoán…

Chứng khoán áp dụng hệ thống công bố thông tin một đầu mối từ ngày 8/3

(VnMedia) - Từ ngày 8/3, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) sẽ vận hành Hệ thống công bố thông tin (CBTT) một đầu mối áp dụng đối với tổ chức niêm yết, đăng ký giao dịch trên sở giao dịch chứng khoán (SGDCK).

Cách để không bị xóa tài khoản Google

Từ ngày 1/12/2023, tài khoản Google không sử dụng trong 2 năm sẽ bị xoá, dưới đây là hướng dẫn cách để không bị xóa tài khoản Google.