Tin vắn ATGT 24h: Tước 237 GPLX với 52 vi phạm nồng độ cồn

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 17/8 vừa qua, lực lượng CSGT trên toàn quốc đã xử lý, tước quyền sử dụng GPLX của 237 GPLX, trong đó có tới 52 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Cụ thể, thống kê từ Cục CSGT cho biết trong ngày 17/8 vừa qua, lực lượng CSGT đường bộ đã đã kiểm tra, xử lý 2.944 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt và nộp Kho bạc Nhà nước: 2,644 tỷ đồng. Ngoài ra, lực lực chức năng cũng đã tạm giữ 18 xe ô tô, 218 xe mô tô, tước 237 GPLX các loại trong đó có 52 trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Tin vắn ATGT 24h: Tước 237 GPLX với 52 vi phạm nồng độ cồn. Nguồn Cục CSGT

Ở lĩnh vực đường thuỷ, trong ngày hôm qua lực lượng CSGT đường thủy trên toàn quốc đã xử lý 89 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 73,3 triệu đồng.

Cũng theo thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 17/8 vừa qua toàn quốc đã xảy ra 17 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 09 người và làm bị thương 10 người. Lĩnh vực đường thuỷ và đường sắt không xảy ra tai nạn nào.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của dịch Covid, ngày hôm qua trên toàn quốc chỉ có 313 ô tô đăng ký mới và 117 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.

Giá vàng thế giới giảm, vàng miếng SJC bất ngờ tăng hơn 3 triệu/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (19/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC bất ngờ tăng vọt chạm mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Giá xăng dầu tiếp tục giảm trong chiều nay (18/7)

(VnMedia) – Kể từ 15h chiều nay (18/7), giá xăng dầu trong nước tiếp tục được điều chỉnh giảm. Trong đó, giá xăng giảm từ 108 đồng/lít – 116 đồng/lít (tùy từng loại), còn dầu cũng hạ từ  173 đồng/lít - 374 đồng/lít.

Tắt sóng 2G, người dân sẽ không bị bỏ lại phía sau

(VnMedia) - Người dùng 2G chuyển sang điện thoại thông minh 4G, đây là cơ hội để người dân tiếp cận dịch vụ số, dần dần hình thành xã hội số, với mục tiêu tạo điều kiện cho người sử dụng tiếp cận công nghệ mới.

Đã khởi xướng điều tra 28 vụ phòng vệ thương mại đối với hàng hoá nhập khẩu

(VnMedia) - Đến nay, Bộ Công Thương đã khởi xướng điều tra 28 vụ việc phòng vệ thương mại (PVTM) và đã áp dụng 22 biện pháp với hàng hóa nhập khẩu.