Tin vắn ATGT 24h: Toàn quốc có thêm 267 ô tô đăng ký mới

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 18/8 vừa qua toàn quốc có thêm 267 ô tô đăng ký mới và 18 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển. 

Thống kê của Cục CSGT cho biết trong ngày 18/8 số lượng đăng ký ô tô mới trên toàn quốc vẫn ở mức rất thấp (chưa bằng 20% so với giai đoạn bình thường) do ảnh hưởng của dịch Covid. Toàn quốc chỉ có thêm 267 ô tô đăng ký mới và 18 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Va chạm trên đường trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Pleuku. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày 18/8, toàn quốc đã xảy ra 22 vụ tai nạn giao thông, làm chết 08 người và làm bị thương 13 người, trong đó toàn bộ là các tai nạn giao thông đường bộ trong khi đường sắt chỉ xảy ra 01 vụ và làm bị thương 01 người.

Cụ thể, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 4.005 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt và nộp Kho bạc Nhà nước: 3,541 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng cũng tạm giữ 21 xe ô tô, 218 xe mô tô, tước 447 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn lên tới 84 trường hợp.

Ở lĩnh vực đường thuỷ, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 74 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 34 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.