Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có 369 ô tô đăng ký mới trong ngày

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 12/8 vừa qua toàn quốc có thêm 369 ô tô đăng ký mới và 129 ô tô làm thủ tục sang tên chuyển vùng. Đây là mức đăng ký xe rất thấp do ảnh hưởng của dịch Covid.

Trong ngày 12/8 vừa qua, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, toàn quốc chỉ có thêm 369 ô tô đăng ký mới và 129 ô tô làm thủ tục sang tên chuyển vùng. Số liệu xe đăng ký mới thấp hơn nhiều so với một tuần trước đây, khi mà số lượng xe đăng ký mới luôn vượt ngưỡng 1.200 xe.

Tin vắn ATGT: Chỉ có 369 ô tô đăng ký mới trong ngày 12/8. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày hôm qua, Cục CSGT ghi nhận đã có 22 vụ tai nạn giao thông trên toàn quốc, làm chết 08 người và làm bị thương 11 người. Đây toàn bộ là những tai nạn giao thông Đường bộ trong khi các lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Ở lĩnh vực giao thông đường bộ, lực lượng CSGT đã kiểm tra và  xử lý 4.527 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, lập biên bản xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 2,573 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 30 xe ô tô và 493 xe mô tô, tước 145 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 83 trường hợp và 03 trường hợp liên quan đến ma tuý.

Ở lĩnh vực giao thông đường thuỷ, lực lượng CSGT cũng đã xử lý 79 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 82,2 triệu đồng.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Cảnh báo doanh nghiệp Việt mắc bẫy các chiêu lừa đảo trong thương mại quốc tế

(VnMedia) - Thương vụ Việt Nam tại một số nước châu Âu đã thông tin cảnh báo về các hiện tượng lừa đảo, rủi ro khi doanh nghiệp kinh doanh xuất khẩu với các đối tác tại thị trường này.

Cảnh giác với loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng

(VnMedia) - Tin tặc đang lạm dụng GitHub và FileZilla để phát tán phần mềm độc hại Cocktail, một loạt mã độc đánh cắp thông tin và trojan ngân hàng...

Giá vàng đang tăng nhanh, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (21/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York tiếp tục tăng gần 8 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn cũng giữ ở mức gần 78 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (20/5).

"0888000666 - Đầu số gia hạn thanh toán duy nhất của VNPT Hà Nội

(VnMedia) - Từ 1/4/2024 hưởng ứng công tác chuyển đổi số Quốc Gia, VNPT Hà Nội cho ra mắt đầu số gọi mời gia hạn thanh toán với một đầu số duy nhất - 0888000666. 

Cảnh báo trang facebook giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ lấy lại tiền lừa đảo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, thời gian cần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện tài khoản giả mạo Cao đẳng Cảnh sát nhân dân hỗ trợ giúp đỡ các nạn nhân bị lừa đảo qua mạng.