Tin vắn ATGT 24h: Chỉ có 369 ô tô đăng ký mới trong ngày

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 12/8 vừa qua toàn quốc có thêm 369 ô tô đăng ký mới và 129 ô tô làm thủ tục sang tên chuyển vùng. Đây là mức đăng ký xe rất thấp do ảnh hưởng của dịch Covid.

Trong ngày 12/8 vừa qua, do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, toàn quốc chỉ có thêm 369 ô tô đăng ký mới và 129 ô tô làm thủ tục sang tên chuyển vùng. Số liệu xe đăng ký mới thấp hơn nhiều so với một tuần trước đây, khi mà số lượng xe đăng ký mới luôn vượt ngưỡng 1.200 xe.

Tin vắn ATGT: Chỉ có 369 ô tô đăng ký mới trong ngày 12/8. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày hôm qua, Cục CSGT ghi nhận đã có 22 vụ tai nạn giao thông trên toàn quốc, làm chết 08 người và làm bị thương 11 người. Đây toàn bộ là những tai nạn giao thông Đường bộ trong khi các lĩnh vực Đường sắt, Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Ở lĩnh vực giao thông đường bộ, lực lượng CSGT đã kiểm tra và  xử lý 4.527 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, lập biên bản xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 2,573 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng đã tạm giữ 30 xe ô tô và 493 xe mô tô, tước 145 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 83 trường hợp và 03 trường hợp liên quan đến ma tuý.

Ở lĩnh vực giao thông đường thuỷ, lực lượng CSGT cũng đã xử lý 79 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 82,2 triệu đồng.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

TP Hồ Chí Minh: Khởi tố 7 bị can thông đồng trong đấu thầu dự án

(VnMedia) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố 7 bị can về tội “Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng”.