Tin vắn ATGT 24h: chỉ có 27 ô tô đăng kí mới

0
0

Thông tin từ Cục CSGT, trong ngày 16/8 vừa qua toàn quốc chỉ có 27 ô tô đăng kí mới, con số thấp kỉ lục kể từ đầu năm 2021 đến nay.

Cụ thể, Cục CSGT cho biết trong ngày 16/8 vừa qua toàn quốc chỉ có thêm 27 xe đăng kí mới, bao gồm cả đăng kí xe trực tuyến, trong khi đó cũng chỉ có 18 ô tô làm thủ tục sang tên chuyển vùng.

Xe đầu kéo chạy rụi trên cao tốc tại km151-980 trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, đoạn đi qua xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày 16/8, toàn quốc đã xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông, làm chết 08 người và làm bị thương 11 người. Toàn bộ số liệu này đều xảy ra ở lĩnh vực giao thông đường bộ trong khi lĩnh vực  Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Cục CSGT cho biết, trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ trên toàn quốc đã kiểm tra và xử lý 2.993 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước 2,818 tỷ đồng, tạm giữ 20 xe ô tô 416 xe mô tô. Ngoài ra lực lượng chức năng cũng tước 167 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 86 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thuỷ cũng đã kiểm tra xử lý 76 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 41,8 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Apple kêu gọi người dùng iPhone ở 98 quốc gia hãy nghiêm túc lưu ý đến những cảnh báo

(VnMedia) - Apple đang gửi thông báo về mối đe dọa tới chủ sở hữu iPhone trên 98 quốc gia để cảnh báo họ về một cuộc tấn công phần mềm gián điệp tiềm ẩn.