Tin vắn ATGT 24h: 339 ô tô đăng ký mới, 109 ô tô sang tên di chuyển

0
0

 - Thống kê của Cục CSGT cho biết trong ngày 26/8 vừa qua toàn quốc đã có thêm 339 ô tô đăng ký mới cùng 109 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

Lượng ô tô đăng ký mới trong thời gian qua vẫn tiếp tục ở mức thấp cho dù từ cuối tháng 7/2021, Cục CSGT đã chính thức vận hành cổng thông tin đăng ký xe trực tuyến, tuy nhiên do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, số lượng đăng ký mới vẫn chưa có gì thay đổi. Trong ngày 26/8/2021, toàn quốc có thêm 339 ô tô đăng ký mới cùng 109 ô tô làm thủ tục sang tên di chuyển.

339 ô tô đăng ký mới, 109 ô tô sang tên di chuyển trong ngày 26/8/2021. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày hôm qua, toàn quốc đã xảy ra 18 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 08 người, bị thương 13 người. Trong khi đó lĩnh vực giao thông Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

Lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 1.972 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt và nộp Kho bạc Nhà nước 1,641 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn tạm giữ 17 xe ô tô 184 xe mô tô; tước 144 GPLX các loại trong đó riêng vi phạm nồng độ cồn là 47 trường hợp.

Ở lĩnh vực đường thuỷ, lực lượng CSGT cũng đã kiểm tra xử lý 61 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 46 triệu đồng.

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Đến thăm bệnh viện số hoá ở Hà Nội

(VnMedia) - Bệnh nhân không phải xếp hàng chờ đợi lấy số thứ tự đăng ký khám bệnh, bác sĩ có thể nhanh chóng tra cứu thông tin bệnh án trên hệ thống, hồ sơ bệnh án được lưu trên môi trường số giúp người bệnh không cần phải mang theo giấy tờ khi tái khám là những tiện ích mà giải pháp bệnh án điện tử của Tập đoàn VNPT đang triển khai tại Bệnh viện Bưu Điện.

Phát tán mã độc chiếm đoạt tài khoản mạng xã hội của hàng chục ngàn người

(VnMedia) - Các đối tượng sử dụng các tài khoản mạng xã hội LinkedIn (đã thu thập sẵn) để đăng bài viết quảng cáo sản phẩm, tuyển dụng, kêu gọi đầu tư. Khi có người dùng Linkedin khác bình luận vào bài viết thì các đối tượng sẽ nhắn tin theo kịch bản có sẵn, gửi tập tin có chứa các đường dẫn tự động tải mã độc nhằm dẫn dụ người này bấm vào để xem nội dung...

Các trang web chống virus giả mạo phát tán phần mềm độc hại trên Android và Windows

(VnMedia) - Các nhà nghiên cứu bảo mật Trellix phát hiện ra rằng các tác nhân đe dọa đang sử dụng các trang web giả mạo giả dạng giải pháp chống vi-rút hợp pháp của Avast, Bitdefender và Malwarebytes để phát tán phần mềm độc hại có khả năng đánh cắp thông tin nhạy cảm từ thiết bị Android và Windows.

Giá vàng thế giới bật cao, vàng nhẫn tròn trơn giữ ở mức cao

(VnMedia) – Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (28/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bật tăng hơn 17 USD/ounce. Trong khi đó, vàng nhẫn tròn trơn của Bảo Tín Minh Châu cũng tăng nhanh lên gần 77 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).

Xuất khẩu tới hầu hết các thị trường lớn tăng trưởng cao

(VnMedia) - Xuất khẩu sang hầu hết thị trường lớn tăng trưởng tốt, đặc biệt là các thị trường có ký kết FTA với Việt Nam như sang Asean tăng 10,5%; sang Nhật Bản tăng 3,3%, Hàn Quốc tăng 8,6%, EU tăng 15,1%, Australia tăng 22,6%.