Tin vắn ATGT 24h: 267 ô tô đăng ký mới đầu tuần

0
0

Thông tin từ Cục CSGT trong ngày 23/8 đã có 267 ô tô đăng ký mới trên toàn quốc, vẫn là mức thấp trong vòng 2 tuần trở lại đây.

Cụ thể, toàn quốc đã có thêm 267 ô tô đăng ký mới và 18 chiếc làm thủ tục sang tên chuyển vùng, đây là khoảng thời gian mà thị trường ô tô Việt Nam đang bị ảnh hưởng mạnh mẽ từ dịch Covid đang diễn biến phức tạp trên toàn quốc.

Tai nạn xảy ra tại ngã tư Quán Sứ - Hai Bà Trưng (Hà Nội) khi chiếc SUV màu đen đâm thẳng vào xe cứu thương. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày 23/8, toàn quốc đã xảy ra 20 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 11 người, bị thương 15 người. Trong khi đó lĩnh vực Đường sắt và Đường thủy không xảy ra tai nạn nào.

CSGT đường bộ đã kiểm tra và xử lý 2.520 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, ra quyết định xử phạt và nộp Kho bạc Nhà nước 2,317 tỷ đồng. Ngoài ra lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 301 xe mô tô và tước 109 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 65 trường hợp và 4 trường hợp ma tuý.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy cũng đã kiểm tra xử lý 51 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 35 triệu đồng.

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.