Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe Mazda tháng 8/2021

0
0

- Bảng giá xe Mazda tháng 8/2021 tại Việt Nam được cập nhật với giá bán của hai mẫu urban SUV vừa ra mắt là chiếc Mazda CX 3 và Mazda CX30. Như vậy Mazda Việt Nam hiện đang nhập khẩu khá nhiều mẫu xe, ngoài hai mẫu urban SUV mới này còn có chiếc Mazda2 và BT-50, trong khi cũng có tới 4 mẫu xe lắp ráp trong nước.

Mazda CX-8 hiện nay đang được Mazda Việt Nam phân phối với 4 phiên bản bao gồm Deluxe, Luxury, Premium 2WD và Premium 4WD. Trong tháng 8 này, Mazda CX-8 được hưởng ưu đãi hỗ trợ cao nhất đến 120 triệu đồng cho bản Deluxe, bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán đến 70 triệu đồng, cùng gói phụ kiện nâng cấp trị giá 50 triệu đồng. Mức giá CX8- Deluxe sau khi giảm chỉ còn 929 triệu đồng. Bên cạnh đó, Mazda cũng áp chương trình ưu đãi vay mua xe hấp dẫn đến 80% giá trị xe, thời gian tối đa 7 năm, lãi suất từ 6,3%.

Mazda CX-5 hiện đang được hưởng chương trình ưu đãi 32 triệu đồng dành cho khách hàng khi mua xe trong tháng 8 này, tuy nhiên hãng xe Nhật Bản vẫn chưa thông báo rõ rằng ưu đãi 32 triệu sẽ bao gồm những yếu tố gì. CX5 đang được phân phối tại thị trường Việt Nam với 5 phiên bản là 2.0L Deluxe, 2.0L Luxury, 2.5L Luxury, 2.0L Signature Premium, 2.5L Signature Premium với  giá từ 839 triệu đồng – 1,059 tỷ đồng.

Bảng giá xe Mazda tháng 8/2021 tại Việt Nam:

 

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đừng bỏ lỡ những bộ phim truyền hình Việt Nam đặc sắc phát sóng trên MobileTV

(VnMedia) - Cùng điểm qua danh sách những bộ phim truyền hình Việt Nam phát sóng trên Truyền hình di động MobileTV trong tháng 5 này để bổ sung cho danh sách phim nhất định phải xem nhé.

Sắp diễn ra Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024

(VnMedia) - Diễn đàn Cấp cao Chuyển đổi số Việt Nam - châu Á 2024 sẽ được diễn ra trong 02 ngày 28-29/05/2024 tại Hà Nội.

Sửa Luật Lưu trữ: Cần quy định chi tiết quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử

(VnMedia) - Đại biểu Trần Thị Thu Đông - Đoàn ĐBQH tỉnh Bạc Liêu cho rằng, Luật Lưu trữ cần quy định chi tiết về quyền tiếp cận nguồn tài liệu lưu trữ điện tử dựa trên tính chất thông tin trong tài liệu và mục đích của người tiếp cận…

Giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đảo chiều giảm, xuống dưới 77 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (25/5 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã đảo chiều tăng nhẹ hơn 2 USD/ounce. Trong nước, giá vàng nhẫn tròn trơn SJC đang giữ ở mức trên 76 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối ngày hôm qua (24/5).

Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.