KIA Seltos nâng cấp trang bị, xuất hiện logo mới.

0
0

- Ngoại trừ phiên bản KIA Seltos 1.6L Premium, tất cả các phiên bản dùng động cơ 1.4L còn lại sẽ nhận được sự thay đổi về trang bị cũng như phần logo mới. Ngoài ra tất cả các phiên bản nâng cấp sẽ được tăng giá bán.

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 8/2021 tại Việt Nam

Nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng và giữ vững vị trí đứng đầu phân khúc xe đô thị gầm cao. KIA Seltos tiếp tục được nâng cấp trang bị dành cho các phiên bản sử dụng động cơ 1.4L. Trước đó, phiên bản KIA Seltos 1.6L Premium đã trở lại với nâng cấp về hệ thống lọc không khí mới.

Các tính năng và công nghệ mới có trên KIA Seltos nâng cấp

Cụ thể phiên bản Seltos 1.4L Deluxe sẽ được trang bị thêm chìa khóa thông minh và khởi động bằng nút bấm Start/Stop. Bản Seltos 1.4L Luxury sẽ bổ sung thêm ghế lái chỉnh điện, cảm biến áp suất lốp và nội thất 2 tông màu. Tương tự phiên bản 1.6L thì Seltos 1.4L Premium sẽ được trang bị thêm hệ thống lọc không khí cao cấp mới.

Tất cả các phiên bản nâng cấp sẽ được trang bị thêm Logo mới của KIA. Cùng với đó, mức giá của những phiên bản được nâng cấp sẽ tăng nhẹ từ 6 – 10 triệu đồng so với các phiên bản đang được phân phối hiện nay. Riêng mẫu KIA Seltos 1.6 Premium vẫn sẽ được giữ nguyên giá bán.

Xem thêm: 

Thành Nhật

Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Vinh danh TOP 10 doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023

(VnMedia) - Đứng trong Top 10 của 2 lĩnh vực bình chọn và danh sách Nhóm Câu lạc bộ nghìn tỷ tại lễ trao giải Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, VNPT tiếp tục khẳng định vị trí doanh nghiệp đầu ngành CNTT và Truyền thông.

Cử tri Hà Nội kiến nghị sửa đổi Nghị định, thông tư về định giá đất

(VnMedia) - Cử tri huyện Đông Anh kiến nghị đại biểu Quốc hội xem xét đề nghị các Bộ, ngành tham mưu sửa đổi, thay thế Nghị định, thông tư hướng dẫn cụ thể về phương pháp định giá đất cụ thể làm căn cứ bồi thường hỗ trợ và tái định cư…

Chung cư mini đua nhau “khoác” thang thoát hiểm cạnh cửa sổ, Bộ Xây dựng nói gì?

(VnMedia)- Sau vụ cháy thảm khốc khiến 56 người chết, nhiều chủ các khu chung cư minin ở Hà Nội đã nhận thức được mức độ nguy hiểm của tòa nhà do mình xây dựng khi chỉ có một lối thoát hiểm duy nhất bằng cửa chính nên đã lắp thêm thang thoát hiểm bằng sắt thép gần cửa sổ các căn hộ.

Quy định mới về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức

(VnMedia) - Chính phủ đã ban hành Nghị định 71/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 112/2020/NĐ-CP ngày 18/9/2020 về xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức.

NATO chuẩn bị tập trận lớn nhất, Nga nghiêm khắc cảnh báo

(VnMedia) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga Aleksandr Grushko cáo buộc NATO đang diễn tập cho một cuộc xung đột quân sự với Moscow, khi liên minh quân sự phương Tây do Mỹ dẫn đầu lên kế hoạch cho cuộc tập trận chung lớn nhất kể từ Chiến tranh Lạnh.