Giãn cách vì dịch, 200 chiếc taxi nằm chơi cho cỏ mọc kín

0
0

Một đoạn clip chia sẻ hình ảnh hơn 200 chiếc taxi, hầu hết là Toyota Vios đang nằm bẹp một chỗ cho cỏ hoang phủ kín tại Thái Lan do ảnh hưởng của dịch Covid.

Giãn cách vì dịch, 200 chiếc taxi nằm chơi cho cỏ mọc kín

Trong video do một trang tin Khaosod (Thái Lan) thực hiện cho thấy hình ảnh của khoảng 200 xe tập trung tại một bãi xe hoang vắng không mái che và bị cỏ và cây dại mọc trùm kín.

Cảnh tượng được ví với nghĩa địa taxi khi vô số xe phải nằm im do không thể hoạt động trong thời kỳ phong tỏa và giãn cách. Nhiều xe trong số này đã đỗ một chỗ trong suốt hơn một năm mà không được bảo dưỡng và chăm sóc.

Hiệp hội taxi Thái Lan cho biết hầu hết các xe bị bỏ không là do các quy định của nhà nước để chống dịch, trong các tài xế đã trở về quê đợi thông báo của chính phủ.

Xem thêm:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


4 ngân hàng thương mại Nhà nước sẽ bán vàng trực tiếp tới người dân

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước (NHNN) sẽ thực hiện bán vàng trực tiếp cho 4 Ngân hàng thương mại Nhà nước (NHTMNN), để các ngân hàng này bán vàng trực tiếp tới người dân. 

Người dùng cần phải làm gì trước những ứng dụng di động độc hại?

(VnMedia) - Theo các chuyên gia nghiên cứu, có đến 90 ứng dụng Android sẽ khiến người dùng thiết bị di động trở nên khốn đốn. Điều đáng nói, những ứng dụng này có số lượt tải xuống khá lớn lên đến 5,5 triệu lần

Bất động sản công nghiệp “hưởng lợi” từ sự phát triển của ngành bán dẫn 

(VnMedia) - Sự phát triển và tiềm năng của công nghiệp bán dẫn tác động trực tiếp đến bất động sản công nghiệp nhờ việc gia tăng nhu cầu về nhà xưởng đáp ứng tốt yêu cầu cơ sở hạ tầng, dịch vụ. Tuy nhiên, Việt Nam còn nhiều thách thức về cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực… cần được giải quyết để thúc đẩy sự phát triển bền vững của lĩnh vực bán dẫn. 

100 nghìn đô la mỗi ngày bị đánh cắp thông qua gian lận thẻ quà tặng trực tuyến

(VnMedia) - Microsoft đang cảnh báo về một nhóm tội phạm mạng có trụ sở tại Morocco có tên Storm-0539 đứng sau hành vi gian lận và trộm cắp thẻ quà tặng thông qua các cuộc tấn công lừa đảo tinh vi qua email và SMS.

Giá vàng tiếp tục tăng, vàng miếng SJC vượt mốc 90 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (29/5), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục tăng hơn 6 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức cao 90 triệu đồng/lượng khi chốt phiên làm việc cuối giờ chiều qua (27/5).