Giãn cách vì dịch, 200 chiếc taxi nằm chơi cho cỏ mọc kín

0
0

Một đoạn clip chia sẻ hình ảnh hơn 200 chiếc taxi, hầu hết là Toyota Vios đang nằm bẹp một chỗ cho cỏ hoang phủ kín tại Thái Lan do ảnh hưởng của dịch Covid.

Giãn cách vì dịch, 200 chiếc taxi nằm chơi cho cỏ mọc kín

Trong video do một trang tin Khaosod (Thái Lan) thực hiện cho thấy hình ảnh của khoảng 200 xe tập trung tại một bãi xe hoang vắng không mái che và bị cỏ và cây dại mọc trùm kín.

Cảnh tượng được ví với nghĩa địa taxi khi vô số xe phải nằm im do không thể hoạt động trong thời kỳ phong tỏa và giãn cách. Nhiều xe trong số này đã đỗ một chỗ trong suốt hơn một năm mà không được bảo dưỡng và chăm sóc.

Hiệp hội taxi Thái Lan cho biết hầu hết các xe bị bỏ không là do các quy định của nhà nước để chống dịch, trong các tài xế đã trở về quê đợi thông báo của chính phủ.

Xem thêm:

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


11 dự án đoạt giải Nhất Cuộc thi KHKT cấp quốc gia học sinh trung học

(VnMedia)- Ngày 24/3, tại tỉnh Quảng Ninh, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tổ chức Bế mạc và trao giải Cuộc thi Khoa học Kỹ thuật (KHKT) cấp quốc gia học sinh trung học năm 2022-2023.

HLV Troussier động viên tinh thần học trò trước trận gặp U23 UAE

(VnMedia) - U23 Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp U23 UAE trong khuôn khổ giải quốc tế U23 Cup, Doha-Qatar 2023. HLV Troussier đã dành thời gian động viên tinh thần học trò.

Mỹ tiếp tục đưa ra báo cáo nhân quyền thiếu khách quan về Việt Nam

(VnMedia) - Bảo vệ và thúc đẩy quyền con người là chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam. Việt Nam luôn xem con người là trung tâm, là động lực của quá trình Đổi mới và công cuộc phát triển đất nước, và luôn nỗ lực vì mục tiêu nâng cao đời sống, quyền thụ hưởng của người dân, không để ai bị bỏ lại phía sau.

Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Putin đều là lời tuyên chiến với Nga

(VnMedia) - Bất kỳ nỗ lực nào nhằm bắt giữ Tổng thống Vladimir Putin sau khi Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) ban hành lệnh bắt giữ người đứng đầu Điện Kremlin đều sẽ được coi là lời tuyên chiến chống lại Nga, cựu Tổng thống Nga Dmitry Medvedev hôm qua (23/3) đã tuyên bố đầy cứng rắn như vậy.

Phát hiện người đàn ông sử dụng thẻ nhà báo giả

(VnMedia) - Trong quá trình tuần tra, kiểm soát giao thông trên tuyến đường Hai Bà Trưng, quận Lê Chân, Hải Phòng, Tổ công tác của Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an quận Lê Chân đã phát hiện Đàm Mạnh Ninh (44 tuổi, trú tại Hải An, Hải Phòng) sử dụng thẻ nhà báo giả...