Ford Bronco Sport lần đầu tiên bị triệu hồi

0
0

Mẫu xe đang “hot” của thương hiệu nước Mỹ là Ford Bronco Sport phiên bản 2022 đã phải triệu hồi do lỗi ở hệ thống bơm nhiên liệu. Cùng triệu hồi lần này với Bronco Sport còn có cả Ford Escape và Lincoln Corsair.

Cụ thể, sẽ có 13.334 chiếc Ford Bronco Sport và Lincoln Corsair phiên bản 2022, Ford Escape 2021 phải triệu hồi do động cơ có thể bị chết máy đột ngột do bơm xăng dừng vận hành, điều này làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn cho người dùng cũng như các phương tiện khác.

Ford Bronco Sport lần đầu tiên bị triệu hồi

NHTSA dẫn lời của Ford Motors cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do bơm xăng của các mẫu xe kể trên bị tụt áp đột ngột dẫn đến xăng không thể cung cấp được cho động cơ dẫn đến chết máy. Hiện Ford sẽ thay thế miễn phí bơm nhiên liệu cho các mẫu xe kể trên.

Rất nhiều hãng xe trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản đang bị ảnh hưởng nhiều từ hệ thống bơm xăng do Denso cung cấp, với số lượng xe có thể lên tới hơn 2 triệu xe, tuy nhiên đợt triệu hồi này tại Mỹ có ảnh hưởng bởi Denso hay không thì Ford không công bố rõ. Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 7/2021, đã có 15 cuộc triệu hồi xe liên quan đến hệ thống bơm xăng do Denso cung cấp với số lượng xe lên tới hơn 148.000 xe

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bộ Công an: Cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ cách nhận biết, phòng tránh lừa đảo phát tán SMS Brandname giả mạo được thực hiện qua các trạm phát sóng BTS, nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).