Ford Bronco Sport lần đầu tiên bị triệu hồi

0
0

Mẫu xe đang “hot” của thương hiệu nước Mỹ là Ford Bronco Sport phiên bản 2022 đã phải triệu hồi do lỗi ở hệ thống bơm nhiên liệu. Cùng triệu hồi lần này với Bronco Sport còn có cả Ford Escape và Lincoln Corsair.

Cụ thể, sẽ có 13.334 chiếc Ford Bronco Sport và Lincoln Corsair phiên bản 2022, Ford Escape 2021 phải triệu hồi do động cơ có thể bị chết máy đột ngột do bơm xăng dừng vận hành, điều này làm tăng nguy cơ xảy ra tai nạn cho người dùng cũng như các phương tiện khác.

Ford Bronco Sport lần đầu tiên bị triệu hồi

NHTSA dẫn lời của Ford Motors cho biết, nguyên nhân của đợt triệu hồi này là do bơm xăng của các mẫu xe kể trên bị tụt áp đột ngột dẫn đến xăng không thể cung cấp được cho động cơ dẫn đến chết máy. Hiện Ford sẽ thay thế miễn phí bơm nhiên liệu cho các mẫu xe kể trên.

Rất nhiều hãng xe trên thế giới, đặc biệt là Nhật Bản đang bị ảnh hưởng nhiều từ hệ thống bơm xăng do Denso cung cấp, với số lượng xe có thể lên tới hơn 2 triệu xe, tuy nhiên đợt triệu hồi này tại Mỹ có ảnh hưởng bởi Denso hay không thì Ford không công bố rõ. Tại Việt Nam, tính đến hết tháng 7/2021, đã có 15 cuộc triệu hồi xe liên quan đến hệ thống bơm xăng do Denso cung cấp với số lượng xe lên tới hơn 148.000 xe

Như Phúc
Theo Thế giới Phương tiện

 

 


Ý kiến bạn đọc


Gia hạn thời gian nộp bài dự thi Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2023

(VnMedia) - Để tạo điều kiện cho các nhóm thí sinh hoàn thiện hồ sơ, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt quyết định gia hạn thời gian nộp bài dự thi tham dự lĩnh vực công nghệ số đến ngày 30/10/2023.

Công ty bất động sản Nhật Nam lừa đảo, huy động gần 9.000 tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, từ năm 2020 đến 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng)...

Tổng thống Biden bất ngờ tuyên bố “không còn nhiều thời gian” để giúp Ukraine

(VnMedia) - Tổng thống Mỹ Joe Biden đã kêu gọi Quốc hội "ngưng trò chơi" và bỏ phiếu về một gói viện trợ riêng cho Ukraine càng sớm càng tốt để đảm bảo rằng sự hỗ trợ của Mỹ dành cho Ukraine không bị gián đoạn...

Tuyển nữ Việt Nam trở về nước, hướng đến mục tiêu mới

(VnMedia) - Chiều 1/10, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại sân bay Nội Bài, kết thúc hành trình tại ASIAD 19. Dù phải dừng chân tại vòng bảng nhưng giải đấu này là kinh nghiệm quốc tế quan trọng cho các cầu thủ trẻ học hỏi, hướng đến các mục tiêu sắp tới.

Bất động sản kêu gọi đầu tư mới: “Bóng” nhiều “ông lớn” tại các dự án nghìn tỷ

(VnMedia) - Nhiều tỉnh, thành trên cả nước tiếp tục phê duyệt một số dự án bất động sản, khu đô thị quy mô lớn có tổng mức đầu tư lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.