Bảng giá xe Peugeot tháng 8: Peugeot Traveller ưu đãi đến 126 triệu đồng

0
0

- Mẫu xe minivan Peugeot Traveller được lắp ráp trong nước và được phân phối bởi Thaco. trong tháng 8 này, Peugeot Traveller đang được áp dụng chương trình ưu đãi đến 126 triệu đồng bao gồm tiền mặt và cả quà tặng.

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 8/2021 tại Việt Nam

Hiện Peugeot Traveller đang được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản Luxury 7 chỗ và Premium 6 chỗ với mức giá lần lượt 1,499 tỷ đồng và 2,089 tỷ đồng. Cụ thể trong tháng 8 này khi mua Peugeot Traveller, khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi lên đến 126 triệu đồng bao gồm ưu đãi giá 100 triệu đồng, tặng kèm 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 18-21 triệu đồng cùng phiếu quà tặng mua xe máy Peugeot Django trị giá 5 triệu đồng.

Peugeot Traveller ưu đãi đến 126 triệu đồng

Cả hai phiên bản của Peugeot Traveller cùng sở hữu điều hoà tự động 2 vùng độc lập, hàng ghế 2 và 3 tích hợp cửa gió, khóa cửa trung tâm, khóa trẻ em, cửa trượt tự động, sưởi kính chắn gió, cảnh báo áp suất lốp, sưởi kính phía sau. Bản Premium có khoang nội thất phía sau thiết kế phong cách thương gia có vách ngăn, tích hợp 2 ghế thương gia chỉnh điện 8 hướng có tựa tay, tựa chân, bàn làm việc, tính năng massage.
Cả hai phiên bản của Peugeot Traveller sử dụng chung động cơ Diesel HDi I-4 2.0L tăng áp, kết hợp với hộp số 6 cấp cùng công nghệ QuickShift cho công suất cực đại 150 mã lực tại 4.000 vòng/phút, momen xoắn tối đa đạt 370 Nm tại 2.000 vòng/phút.
Đối thủ của Peugeot Traveller ở phân khúc MPV cỡ lớn bao gồm các mẫu xe như KIA Sedona (1,039 tỷ đồng), Ford Tourneo (999 triệu đồng) hay Mercedes-Benz V250 Luxury (2,662 tỷ đồng)...
Bảng giá xe Peugeot tháng 8:

Thành Nhật

Thế giới Phương tiện

Triệu hồi xe: Peugeot 3008 và 5008 bị triệu hồi vì lỗi động cơ
Bảng giá xe Peugeot tháng 8: Peugeot 3008 được ưu đãi 58 triệu đồng
So sánh nhanh Peugeot 3008, Volkswagen Tiguan và Subaru Forester

Ý kiến bạn đọc


40-60% khối lượng công việc của người làm báo nhờ AI

(VnMedia) - Trong bối cảnh trí tuệ nhân tạo phát triển nhanh chóng, không ít người làm báo và cơ quan báo chí lo ngại về sự “xâm lược” của AI, khiến tác phẩm báo chí của họ có thể bị dùng (không được sự cho phép) để làm nguồn xây dựng nội dung hoặc làm công cụ hỗ trợ người dùng mạng xã hội dẫn dắt dư luận.

Cơ hội bất động sản gắn liền với đầu tư hạ tầng

(VnMedia) - Năm 2024 được đánh giá là giai đoạn tăng tốc với mục tiêu giải ngân đề ra lên đến 95%. Với nhiều dự án hạ tầng trọng điểm đạt tiến độ tốt, ngành bất động sản dự kiến sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ ở mọi phân khúc trong dài hạn.

Đoàn thanh niên VNPT hưởng ứng chiến dịch tình nguyện Hè 2024 tại Hà Tĩnh

(VnMedia) - Hưởng ứng chiến dịch "Thanh niên tình nguyện hè năm 2024" do Trung ương Đoàn phát động. Ngày 16/6/2024 Đoàn Thanh niên Tập đoàn VNPT đã phối hợp với Đoàn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và Tỉnh đoàn Hà Tĩnh tổ chức Chương trình Ra quân và triển khai các hoạt động an sinh xã hội, tuyền thông, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ trong điểm của Tập đoàn trên địa bàn Huyện Cẩm Xuyên, Tỉnh Hà Tĩnh.

Bộ Công an cảnh báo về loại ma túy cực độc Fentanyl

(VnMedia) - Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) - Bộ Công an dự đoán sẽ sớm xuất hiện chất ma túy nhóm Fentanyl trong khu vực và Việt Nam. Fentanyl và các chất dẫn xuất của nó có độc tính rất mạnh nên hậu quả dẫn đến tử vong cho người sử dụng bất hợp pháp cao hơn nhiều so với heroin.

Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng diễn biến phức tạp

(VnMedia) -  Tội phạm ma túy lợi dụng công nghệ và không gian mạng thực hiện hoạt động phạm tội diễn biến phức tạp, có xu hướng gia tăng, phương thức thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, khó phát hiện.