Bảng giá xe KIA tháng 8: KIA Sedona được ưu đãi 48 triệu đồng

0
0

- Mẫu MPV - KIA Sedona ở Việt Nam hiện nay đang được ưu đãi khá nhiều khi mà đang có rất nhiều khả năng phiên bản kế nhiệm mang tên KIA Carnival đã sẵn sàng ra mắt.

Ở bản Deluxe và LuxuryKIA Sedona trang bị khối động cơ diesel, 4 xi-lanh, dung tích 2.2L đi cùng trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động cầu trước sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 440Nm. Ngoài ra KIA Sedona có thêm tùy chọn động cơ xăng V6, dung tích 3.3L cho công suất tối đa 266 mã lực và momen xoắn cực đại đạt 318 Nm dành cho bản Premium, kết hợp với đó là hộp số tự động 6 cấp.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, KIA Sedona bán ra 930 xe, trong đó doanh số tháng 6 chỉ đạt 100 xe.

Bảng giá xe KIA tháng 8:

Xem thêm:

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Phòng ngừa gian lận mùa thi bằng thiết bị công nghệ cao

(VnMedia) - Phòng ngừa gian lận thi cử bằng thiết bị công nghệ cao là quan tâm đặc biệt của ngành GD và các địa phương trước Kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Bộ Công an chỉ đạo điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong ở Hà Nội

(VnMedia) - Bộ Công an đã chỉ đạo Công an thành phố Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy khiến 14 người tử vong, 3 người bị thương tại quận Cầu Giấy, Hà Nội; tiếp tục tìm kiếm và hỗ trợ, giúp đỡ nạn nhân, các gia đình bị ảnh hưởng bởi vụ hoả hoạn...

Công khai danh sách người bán hàng online vi phạm quyền lợi người tiêu dùng

(VnMedia) - Nghị định số 55/2024/NĐ-CP nêu rõ, danh sách tổ chức, cá nhân kinh doanh trên không gian mạng có hành vi vi phạm pháp luật về bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng được công bố công khai trên phương tiện thông tin đại chúng.

Cảnh giác với các chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ tham gia cá độ bóng đá trên mạng

(VnMedia) - Cơ quan công an khuyến cáo người dân cần nâng cao nhận thức, cảnh giác với các chiêu trò, lôi kéo, dụ dỗ tham gia hoạt động cá độ bóng đá và tổ chức đánh bạc và đánh bạc trên không gian mạng...

Cảnh giác với thủ đoạn lừa đảo trực tuyến liên quan tới ứng dụng VssID

(VnMedia) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định, đối với tất cả các dịch vụ mà cơ quan này đang triển khai, người dân đều không phải bất kỳ khoản phí nào.