Triệu hồi xe: Porsche Cayenne có nguy cơ rời cột lái

0
0

Các mẫu Porsche Cayenne phiên bản 2021 sẽ phải triệu hồi tại Bắc Mỹ do nguy cơ rời cột lái khỏi cơ cấu hộp lái.

Cụ thể, hãng xe thể thao hạng sang nước Đức sẽ phải triệu hồi các mẫu SUV - Porsche Cayenne phiên bản 2021 tại thị trường Bắc Mỹ do nguy cơ rời cột lái khỏi cơ cấu hộp lái (steering boxes).

Porsche Cayenne phiên bản 2021 có nguy cơ rời cột lái

Nguyên nhân được xác định là do một lỗi hết sức khó hiểu; các ốc vít định vị cột lái vào hộp lái không đúng kỹ thuật khiến cột lái có nguy cơ bị rời ra. Đợt triệu hồi này có số lượng xe không nhiều, chỉ khoảng 30 xe ở cả Mỹ và Canada.

Vào đầu tháng 7 này, Porsche cũng đã phải triệu hồi khoảng 43.000 chiếc xe điện Porsche Taycan trên toàn cầu, trong đó có khoảng 10.000 xe tại Bắc Mỹ do nguy cơ mất điện do hệ thống điều khiển bị trục trặc. Trước đó, hồi tháng 5, Porsche cũng đã phải triệu hồi Taycan và Panamera để khắc phục lỗi tay đòn treo dưới ở phía trước không ổn định khiến chiếc xe gặp hiện tượng rung lắc khi vận hành.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Đề nghị truy tố cựu chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết và 50 bị can khác

(VnMedia) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an (C01) vừa Kết luận điều tra bổ sung vụ án hình sự và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án đến Viện kiểm sát nhân dân tối cao (Vụ 5), đề nghị truy tố 51 bị can trong vụ án hình sự liên quan đến Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC.

Đêm nay (24/2), Hà Nội 14 độ C

(VnMedia) - Hiện nay (24/02), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hết phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Việt Nam tiếp tục là ngôi sao sáng thu hút FDI

Nền kinh tế Việt Nam đã có sự khởi đầu được đánh giá rất hanh thông trong giai đoạn đầu năm mới.

Giá vàng đột ngột tăng mạnh, SJC hướng đến mốc 79 triệu đồng/lượng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (24/2 - theo giờ Việt Nam), giá vàng giao ngay tại thị trường New York bất ngờ tăng mạnh và vượt xa mốc 2.000 USD/ounce. Trong khi đó, giá vàng miếng SJC cũng đang giữ ở mức gần 79 triệu đồng/lượng.

Tiết kiệm tiền thật đơn giản cùng VNPT Money

(VnMedia) - Sau khi tích lũy lần đầu tiên thành công, khách hàng của VNPT Money sẽ được nhận thưởng mỗi ngày kể từ ngày đầu tiên nhận được lợi nhuận của sản phẩm Siêu tích lũy với giá trị tương ứng.