Triệu hồi Volvo tại Việt Nam vì lỗi bơm nhiên liệu

0
0

Thông tin từ cục Đăng kiểm Việt Nam, toàn bộ các mẫu Volvo phiên bản  2019 – 2020 tại Việt Nam sẽ phải triệu hồi để khắc phục một lỗi xảy ra với bơm nhiên liệu.

Cụ thể, sẽ có 583 chiếc Volvo tại Việt Nam có thời gian sản xuất từ tháng 1/2019 đến tháng 4/2020 sẽ phải triệu hồi lần này. Các mẫu xe phải triệu hồi bao gồm các mẫu  Volvo XC60, S90 T6, V90 Cross Country và Volvo XC90 sẽ phải triệu hồi để thay thế cầu chì trong bơm nhiên liệu.

Triệu hồi Volvo phiên bản 2019 - 2020 tại VIệt Nam với nhiều dòng xe khác nhau

Nguyên nhân của độ triệu hồi là do cầu chì bơm nhiên liệu trên các mẫu xe này không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên trong một số trường hợp, đã tự làm ngắt mạch điện đến bơm xăng, khiến xe dừng hoạt động ngay cả khi đang vận hành, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng cũng như các phương tiện khác.

Dấu hiệu của hiện tượng này là xe bị chết máy, không khởi động được và trên bảng đồng hồ hiển thị thông tin lái xe DIM (Driver Information Module) sẽ có thông báo.

Đợt triệu hồi này bắt đầu từ nay và dự kiến kéo dài đến hết 31/7/2022 tại ba đại lý phân phối chính thức Volvo tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các đại lý sẽ thay thế miễn phí cầu chì bơm xăng từ 15A thành 20A với thời gian hết khoảng 1 giờ.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


ASIAD 19: Các VĐV đội tuyển Bơi, TDDC, Đấu kiếm về nước

(VnMedia) - Các thành viên của đội tuyển Thể dục dụng cụ (TDDC), cùng VĐV của một số môn như: Bơi, Đấu kiếm đã trở về Việt Nam khép lại hành trình thi đấu tại ASIAD 19.

Xử lý nghiêm các đối tượng lừa đảo thông qua cuộc gọi và tin nhắc rác

(VnMedia) - Bộ TT&TT đã phối hợp với Bộ Công an có giải pháp quản lý chặt chẽ và biện pháp xử lý nghiêm đối với những đối tượng lừa đảo trên.

Vụ Tổng Giám đốc Công ty Bất động sản Nhật Nam bị bắt: Lộ diện chiêu trò dụ tiền của hàng nghìn nhà đầu tư

(VnMedia)- Quá trình điều tra xác minh ban đầu, từ năm 2020 - 2022, Công ty Nhật Nam đã thu tổng số tiền khoảng hơn 8.941 tỷ đồng của khoảng 20.000 cá nhân, thông qua 45.525 Hợp đồng hợp tác kinh doanh (một cá nhân ký nhiều hợp đồng).

Tập đoàn VNPT tham gia Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023

(VnMedia) - Tuần lễ Chuyển đổi số tỉnh Quảng Ngãi 2023 lần đầu tiên được tổ chức với chủ đề “Dữ liệu số và liên kết vùng trong chuyển đổi số”. Tập đoàn VNPT cùng các doanh nghiệp đã tham gia nhiều hoạt động tại sự kiện.

Miền Bắc cuối tuần hửng nắng, Nam Bộ mưa rào vào chiều tối

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 30/9/2023, hầu khắp các vùng trên cả nước đều có nắng và nhiệt độ tăng nhẹ. Riêng Nam Trung Bộ trở vào đến Nam Bộ còn duy trì mưa vào chiều tối.