Triệu hồi Volvo tại Việt Nam vì lỗi bơm nhiên liệu

0
0

Thông tin từ cục Đăng kiểm Việt Nam, toàn bộ các mẫu Volvo phiên bản  2019 – 2020 tại Việt Nam sẽ phải triệu hồi để khắc phục một lỗi xảy ra với bơm nhiên liệu.

Cụ thể, sẽ có 583 chiếc Volvo tại Việt Nam có thời gian sản xuất từ tháng 1/2019 đến tháng 4/2020 sẽ phải triệu hồi lần này. Các mẫu xe phải triệu hồi bao gồm các mẫu  Volvo XC60, S90 T6, V90 Cross Country và Volvo XC90 sẽ phải triệu hồi để thay thế cầu chì trong bơm nhiên liệu.

Triệu hồi Volvo phiên bản 2019 - 2020 tại VIệt Nam với nhiều dòng xe khác nhau

Nguyên nhân của độ triệu hồi là do cầu chì bơm nhiên liệu trên các mẫu xe này không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên trong một số trường hợp, đã tự làm ngắt mạch điện đến bơm xăng, khiến xe dừng hoạt động ngay cả khi đang vận hành, làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người sử dụng cũng như các phương tiện khác.

Dấu hiệu của hiện tượng này là xe bị chết máy, không khởi động được và trên bảng đồng hồ hiển thị thông tin lái xe DIM (Driver Information Module) sẽ có thông báo.

Đợt triệu hồi này bắt đầu từ nay và dự kiến kéo dài đến hết 31/7/2022 tại ba đại lý phân phối chính thức Volvo tại Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Các đại lý sẽ thay thế miễn phí cầu chì bơm xăng từ 15A thành 20A với thời gian hết khoảng 1 giờ.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Bị chiếm đoạt hơn 1,4 tỷ đồng khi tham gia đầu tư vào sàn chứng khoán giả mạo

(VnMedia) - Công an TP Hà Nội cho biết, hiện nay, trên mạng xã hội facebook, zalo hoặc telegram… xuất hiện nhiều hội, nhóm mời chào tham gia đầu tư các sàn chứng khoán, thương mại điện tử quốc tế giả mạo nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nhiều người dân do chủ quan, mất cảnh giác đã mắc bẫy các đối tượng.

Phát hiện lỗ hổng tiềm ẩn nguy cơ kích hoạt thực thi mã từ xa

(VnMedia) - Một số phiên bản của bộ công cụ bảo mật mạng OpenSSH dễ bị tấn công bởi một lỗ hổng mới có thể kích hoạt việc thực thi mã từ xa (RCE).

Giá vàng thế giới giảm, vàng nhẫn lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (13/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã bất ngờ đảo chiều đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng nhẫn đã có cú bứt phá mạnh mẽ, lần đầu 'vượt mặt' vàng miếng.

Lỗ hổng PHP đang bị khai thác để phát tán mã độc và tiến hành các cuộc tấn công DDoS

(VnMedia) - Các tác nhân đe dọa đang khai thác lỗ hổng bảo mật được tiết lộ gần đây trong PHP để phát tán trojan truy cập từ xa, công cụ khai thác tiền điện tử và các botnet được dùng cho các cuộc tấn công từ chối dịch vụ (DDoS).

Apple kêu gọi người dùng iPhone ở 98 quốc gia hãy nghiêm túc lưu ý đến những cảnh báo

(VnMedia) - Apple đang gửi thông báo về mối đe dọa tới chủ sở hữu iPhone trên 98 quốc gia để cảnh báo họ về một cuộc tấn công phần mềm gián điệp tiềm ẩn.