Triệu hồi Porsche Cayenne vì lỗi thanh giằng thước lái

0
0

- Sẽ có hơn 6.650 chiếc Porsche Cayenne phiên bản 2020 phải triệu hồi liên quan đến thanh giằng thước lái, ảnh hưởng tới việc vận hành xe cũng như làm tăng nguy cơ gặp tai nạn.

Theo Porsche công bố, nguyên nhân của đợt triệu hồi lần này là do thanh giằng ở thước lái trên các mẫu xe bị triệu hồi có thể bị ăn mòn và nứt gãy trong quá trình vận hành, từ đó làm tăng nguy cơ gặp tai nạn cho người lái và các phương tiện khác. Những chiếc Porsche Cayenne bị ảnh hưởng bởi đợt triệu hồi này được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 31 tháng 10 năm 2020.

Các phiên bản của Porsche Cayenne có thể bị triệu hồi vì lý do này bao gồm Coupe, E-Hybrid, E-Hybrid Coupe, GTS, GTS Coupe, Hybrid, Hybrid-Coupe, S, S Coupe, Turbo, Turbo Coupe, Turbo GT Coupe, Turbo S Hybrid, Turbo S Hybrid Coupe.

Hiện Porsche Việt Nam chưa đưa ra bất cứ thông tin gì về đợt triệu hồi này. Các mẫu xe Porsche Cayenne đang được phân phối ở Việt Nam bao gồm 9 phiên bản gồm Cayenne, Cayenne S, Cayenne GTS, Cayenne Turbo, Cayenne Coupe, Cayenne S Coupe, Cayenne GTS Coupe, Cayenne Turbo Coupé và Cayenne Turbo GT.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.