Triệu hồi Land Rover Defender liên quan đến khoá chốt ghế hành khách phía trước

0
0

- Jaguar Land Rover chính thức mở đợt triệu hồi Land Rover Defender 2021 lỗi liên quan đến chốt khoá ghế hành khách phía trước. Đây là lần thứ hai trong thời gian ngắn mẫu xe này phải triệu hồi tại thị trường Bắc Mỹ.

Cụ thể lỗi mà Land Rover Defender 2021 đã có trục trặc ở chốt khoá ghế trượt của hành khách phía trước (ghế chỉnh cơ) nên không giữ chặt ghế trong các trường hợp cần thiết, đặc biệt làm tăng nguy cơ chấn thương cho người ngồi trên xe trong các trường hợp xảy ra tại nạn.

Có tổng cộng 603 chiếc Land Rover Defender 2021 bị triệu hồi liên quan đến lỗi này.

Land Rover Defender 110 phiên bản 2021

Trước đó Land Rover từng bị triệu hồi với phiên bản dùng động cơ 6 máy do gặp lỗi về động cơ. Hiện Land Rover Việt Nam đang phân phối 2 dòng Defender bao gồm Defender 90 và Defender 110. Thời điểm này chưa có bất cứ thông tin gì về Land Rover Defender ở thị trường Việt Nam có gặp phải lỗi này hay không.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Ngày mai (25/4), Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu bán vàng miếng SJC

(VnMedia) - Ngân hàng Nhà nước đã có thông báo tiếp tục đấu thầu 16.800 lượng vàng miếng gửi các tổ chức tín dụng doanh nghiệp tham gia đấu thầu vàng.

Lạm phát được dự báo sẽ tăng nhẹ lên 3,5% vào năm 2024

(VnMedia) – Ngân hàng Thế giới dự báo, lạm phát sẽ tăng nhẹ từ mức bình quân 3,2% năm 2023 lên 3,5% vào năm 2024. Trong khi đó, lạm phát CPI sẽ chững lại còn 3% trong năm 2025 và 2026, dựa trên kỳ vọng giá năng lượng và nguyên liệu sẽ ổn đinh.

4 thay đổi quan trọng về BHYT có hiệu lực từ 1/7/2024 người dân cần biết

(VnMedia) - Do liên quan đến sự điều chỉnh trong cải cách tiền lương nên có một số thay đổi về chính sách trong đó có BHYT kể từ ngày 1/7/2024.

Giải pháp an toàn thông tin toàn diện - Lá chắn trong kỷ nguyên số

(VnMedia) - Đây là chủ đề của buổi hội thảo vừa được VNPT VinaPhone Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức với sự tham gia của các diễn giả là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, an ninh mạng…

Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến

(VnMedia) - Hướng dẫn thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2024 trực tuyến trên Hệ thống quản lý thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo.