Triệu hồi BMW X5 và X4 liên quan đến túi khí phía trước.

0
0

- Hãng xe sang nước Đức sẽ phải triệu hồi BMW X5, X4 và X3 tại thị trường Bắc Mỹ do túi khí hành khách phía trước có thể không bung trong các tình huống tai nạn. 

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 7/2021 tại Việt Nam

Cụ thể BMW Bắc Mỹ cho biết, phần lỗi nằm ở việc ghế hành khách phía trước có thể được lắp đặt chưa đúng cách, dẫn đến việc nhận biết sai về phân loại ở ghế phía trước như không có hành khách, khiến hệ thống túi khí phía trước bị vô hiệu hóa và có thể thể không hoạt động trong các tình huống tai nạn, từ đó không thể đảm bảo nhiệm vụ bảo vệ cho người ngồi trên xe.

Các mẫu BMW X5 và X4 phải triệu hồi lần này được sản xuất năm 2019 trong khi mẫu X3 được sản xuất năm 2018 - 2019.

Các phiên bản mà BMW Bắc Mỹ đang triệu hồi bao gồm phiên bản 2018-2019 của X3 sDrive30i, X3 xDrive30i, Xe X3 M40i và phiên bản 2019 của X4 xDrive30i và X4 M40i.
Hiện nay, BMW Việt Nam đang phân phối chính hãng 3 mẫu BMW X3 là X3 sDrive XLine, X3 Xdrive Xline, X3 xDrive M Sport và 1 phiên bản X4 xDrive.
Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Thành Nhật
Theo Thế giới Phương tiện

Triệu hồi xe BMW X5 và X7
Triệu hồi xe: Mercedes Benz E-Class bị triệu hồi lỗi liên quan đến hệ thống camera và cảm biến phía sau.
Triệu hồi xe: Triệu hồi Honda CBR1000RR-R

Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...