Top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam tháng 6/2021: Duy trì doanh số, Toyota tiếp tục bám đuổi Hyundai

0
0

- Bất ngờ xảy ra khi danh sách top 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tháng 6/2021 có sự thay đổi khi mà VinFast kịp chen chân vào vị trí thứ ba, với hàng loạt đợt giảm giá gây sốc không chỉ cho các đối thủ mà cho chính cả người đã mua xe của thương hiệu này khi chỉ trong thời gian ngắn các mẫu xe mang thương hiệu này giảm giá tới 30%, thậm chi mẫu Fadil chỉ còn lại khoảng 50%.

Ở hai vị trí dẫn đầu, Hyundai và Toyota vẫn là những cái tên quen thuộc khi có doanh số vượt xa so với các đối thủ còn lại, với khoảng từ 1.500 – 2.000 xe. Và khoảng cách này càng nới rộng nếu tính từ đầu năm, Hyundai và Toyota đạt doanh số lần lượt là 34.000 xe và 29.000 xe, vượt xa so với thương hiệu đứng thứ 3 trong danh sách này là VinFast với gần 16.000 xe bán ra.

Tháng 5/2021

Tháng 4/2021

Tháng 3/2021

Ở nửa cuối danh sách 10 thương hiệu bán nhiều xe nhất tháng 6/2021 vừa qua, thương hiệu xe tải nội địa là Thaco Truck đã có doanh số khả năng, cộng với việc thị trường xe du lịch đang đóng băng vì dịch, nên đã vươn lên vị trí thử 5 trong danh sách này, với gần 2.000 xe bán ra trong tháng, vượt qua cả những cái tên như Mazda, Mitsubishi, Honda hay Suzuki…

Trong khi đó, nhận định chung về thị trường, trong các tháng tới đây, với tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, trong đó thị trường Tp Hồ Chí Minh còn không tiếp nhận xe đăng ký mới (*) sẽ khiến doanh số thị trường ô tô Việt Nam sẽ còn nhiều biến động, theo chiều hướng không hề tích cực.

10 thương hiệu bán nhiều xe nhất Việt Nam tháng 6/2021:

(*) Số liệu từ VAMA, Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV), VinFast và các thương hiệu ô tô nhập khẩu nguyên chiếc

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.