Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 6/2021: Lại là Vinfast Fadil

0
0

- Những  đợt giảm giá “không tưởng” đã giúp Vinfast Fadil tiếp tục là mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng 6/2021 tại Việt Nam, ngoài ra ba vị trí đứng đầu của danh sách này vẫn không có gì thay đổi so với tháng trước.

Với các đợt giảm giá khủng không tưởng mà so với giá bán hơn 500 triệu đồng vào thời điểm ra mắt, giờ đây thậm chí mẫu xe đô thị này còn được rao bán chỉ khoảng 260 triệu đồng (có điều kiện kèm theo). Chính vì lí do này đã giúp mẫu xe đã có một tháng kinh doanh tốt, bất chấp ảnh hưởng của dịch bệnh, đứng đầu top  10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 6/2021, thậm chi mẫu xe này còn vượt mốc 10.000 xe bán ra từ đầu năm, đứng đầu toàn thị trường Việt Nam.

Top 10 tháng 5/2021

Top 10 tháng 4/2021

Top 10 tháng 3/2021

Ngoại trừ 3 vị trí dẫn đầu vẫn thuộc về Vinfast Fadil, Toyota Vios và Hyundai Accent, top 10 mẫu xe bán nhiều nhất trong tháng 6/2021 ghi nhận mẫu Mitsubishi Xpander rơi khỏi danh sách này này trong Honda City đã có chuyển biến về doanh số (nhờ dồn đơn hàng chậm giao tháng trước) đã xuất hiện trong danh sách này, với vị trí 9 với hơn 800 xe bán ra.

Ở phân khúc urban SUV đã có ngạc nhiên xảy ra khi mẫu Toyota Corolla Cross vượt qua đối thủ KIA Seltos để dẫn đầu phân khúc, chiếm vị trí thứ 6 trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng (KIA Seltos chỉ đứng thứ 8). Tuy vậy, nếu tính tổng doanh số kể từ đầu năm, KIA Seltos vẫn là mẫu xe bán nhiều hơn, với hơn 7.200 xe (Toyota Corolla Cross chỉ bán ra hơn 5.600 xe).

Trong danh sách top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng, Hyundai vẫn là thương hiệu đóng góp nhiều nhất với ba mẫu xe, tiếp đó là Toyota và KIA với hai mẫu, Ford/Honda và VinFast mỗi thương hiệu đóng góp 1 mẫu xe.

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện

 


Ý kiến bạn đọc


Người dùng iPhone được cảnh báo tắt tính năng iMessage tạm thời để tránh bị hack

(VnMedia) - Ví tiền điện tử Trust Wallet thuộc sở hữu của sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã cảnh báo người dùng iOS về lỗ hổng bảo mật trên tính năng nhắn tin iMessage mà tin tặc có thể sử dụng để xâm nhập bất hợp pháp (hack) iPhone của họ mà không cần bất kỳ tương tác nào với họ.

Cảnh giác với LockBit 3.0 - Ransomware nguy hiểm hàng đầu trên thế giới!

(VnMedia) - Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) - Cục An toàn thông tin - Bộ TT&TT vừa công bố báo cáo phân tích về Ransomware LockBit 3.0.

Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thời gian tuyển sinh đại học năm 2024

(VnMedia)- Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa công bố thời gian tuyển sinh đại học và tuyển sinh cao đẳng ngành giáo dục mầm non năm 2024.

Các tiêu chí đánh giá khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ chỗ đặt máy chủ

(VnMedia) - Việc lựa chọn một đơn vị có uy tín, được đánh giá cao như VNPT IDC sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, luôn vững tâm trên con đường phát triển.

Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam 2024 chính thức được phát động

(VnMedia) - Theo đại diện Ban Tổ chức, Vietnam Digital Awards năm 2024 (VDA 2024) sẽ đặc biệt tôn vinh các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số xuất sắc, các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chuyển đổi số tiêu biểu...