Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

0
0

Có tới 7 mẫu xe nằm trong Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 là những mẫu xe sử dụng khung gầm cỡ nhỏ, Ford Ranger và Hyundai Santa Fe là những mẫu xe khá “đặc biệt” khi xuất hiện trong danh sách này…

Cụ thể, danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 có tới 7 mẫu xe dùng hệ thống khung gầm hạng A và hạng B, đến từ Toyota và Hyundai – mỗi thương hiệu có hai mẫu xe và hai cái tên còn lại thuộc về KIA, Honda và VinFast.

Và đứng đầu danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 cũng là ba mẫu xe nhỏ, lần lượt là VinFast Fadil, Hyundai Accent và Toyota Vios, trong đó mẫu xe Việt Nam là mẫu xe duy nhất vượt mốc 1 vạn xe trong nửa đầu năm 2021.

10 mẫu xe bán nhiều nhất 6/2021

Phân khúc xe đô thị và hạng B

Phân khúc xe du lịch hạng C và hạng D

Cá biệt trong danh sách này còn có tên Ford Ranger nằm ở phân khúc bán tải không phải quá phổ dụng và Hyundai Santa Fe – mẫu xe có giá bán cao (tới hơn 1,3 tỷ đồng), nhờ ưa áu của người tiêu dùng về thiết kế, trang thiết bị tiện nghi và cả… tâm lí mua xe của người dân Việt Nam.

Trong khi đó, cho dù bị rơi khỏi top 10 mẫu xe bán nhiều tháng 6/2021 nhưng những thành công về doanh số vào các tháng trước đó, đã giúp Mitsubishi Xpander có tên trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021.

Một số mẫu xe được thị trường ưa chuộng nhưng doanh số chưa đủ để lọt vào 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 như Mazda CX-5 (bán ra 4.116 xe), Hyundai Tucson (3.691 xe), KIA Sorento (3.241 xe) hay Ford Everest 3.234 xe, Toyota Fortuner (3.050 xe)...

Nguồn VAMA, HTV và VinFast

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Khuyến mại cực hot: Giảm 50% gói cước Ứng dụng MyTV trong tháng 12

(VnMedia) - Đăng ký gói cước Ứng dụng MyTV vào thứ năm, thứ sáu và thứ bảy hàng tuần với mức giá siêu tiết kiệm, chỉ từ 16 ngàn đồng/tháng. Trải nghiệm ngay!

Sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định bị phạt tới 150 triệu đồng

(VnMedia) - Tại dự thảo Nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý giá, Bộ Tài chính đề xuất phạt tiền từ 120 triệu đồng đến 150 triệu đồng đối với hành vi sử dụng Quỹ bình ổn giá không đúng quy định của pháp luật.

Thấy gì từ vụ startup Blockchain Kyber Network bị tấn công gây thiệt hại lớn?

(VnMedia) - Vụ tấn công startup Blockchain Kyber Network là một vụ tấn công gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp, gây thiệt hại nghiêm trọng về tài sản và uy tín của công ty.

Bộ TT&TT tiếp tục yêu cầu TikTok thực hiện nghiêm nội dung theo kết luận thanh tra

(VnMedia) - Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử Bộ TT&TT đã làm việc với TikTok Việt Nam và TikTok Singapore để thực hiện các yêu cầu của Bộ và các bộ ngành liên quan về các nội dung vi phạm theo kết luận kiểm tra.

Khởi tố đối tượng làm giả hàng chục giấy phép lái xe

(VnMedia) - Tin từ Bộ Công an cho biết: Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, vừa khởi tố, bắt tạm giam các đối tượng về tội "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" khi có hành vi làm giả Giấy phép lái xe.