Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021

0
0

Có tới 7 mẫu xe nằm trong Top 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 là những mẫu xe sử dụng khung gầm cỡ nhỏ, Ford Ranger và Hyundai Santa Fe là những mẫu xe khá “đặc biệt” khi xuất hiện trong danh sách này…

Cụ thể, danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 có tới 7 mẫu xe dùng hệ thống khung gầm hạng A và hạng B, đến từ Toyota và Hyundai – mỗi thương hiệu có hai mẫu xe và hai cái tên còn lại thuộc về KIA, Honda và VinFast.

Và đứng đầu danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 cũng là ba mẫu xe nhỏ, lần lượt là VinFast Fadil, Hyundai Accent và Toyota Vios, trong đó mẫu xe Việt Nam là mẫu xe duy nhất vượt mốc 1 vạn xe trong nửa đầu năm 2021.

10 mẫu xe bán nhiều nhất 6/2021

Phân khúc xe đô thị và hạng B

Phân khúc xe du lịch hạng C và hạng D

Cá biệt trong danh sách này còn có tên Ford Ranger nằm ở phân khúc bán tải không phải quá phổ dụng và Hyundai Santa Fe – mẫu xe có giá bán cao (tới hơn 1,3 tỷ đồng), nhờ ưa áu của người tiêu dùng về thiết kế, trang thiết bị tiện nghi và cả… tâm lí mua xe của người dân Việt Nam.

Trong khi đó, cho dù bị rơi khỏi top 10 mẫu xe bán nhiều tháng 6/2021 nhưng những thành công về doanh số vào các tháng trước đó, đã giúp Mitsubishi Xpander có tên trong danh sách 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021.

Một số mẫu xe được thị trường ưa chuộng nhưng doanh số chưa đủ để lọt vào 10 mẫu xe bán nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2021 như Mazda CX-5 (bán ra 4.116 xe), Hyundai Tucson (3.691 xe), KIA Sorento (3.241 xe) hay Ford Everest 3.234 xe, Toyota Fortuner (3.050 xe)...

Nguồn VAMA, HTV và VinFast

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Những hình ảnh thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

(VnMedia) - VnMedia xin trân trọng gửi đến quý độc giả những hình ảnh vô cùng thân thương, bình dị của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng lúc sinh thời.

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

(VnMedia) - Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông vào tháng 9/2024 tới đây, VinaPhone triển khai loạt ưu đãi khách hàng nâng cấp lên điện thoại 4G miễn phí và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác để duy trì liên lạc mà không phải lo lắng về chi phí.

Giá vàng giảm sâu phiên thứ 3 liên tiếp

(VnMedia) - Chốt phiên giao dịch rạng sáng nay (20/7), giá vàng giao ngay tại thị trường New York đã tiếp tục có thêm một đi xuống. Trong nước, chiều qua, giá vàng miếng SJC vẫn duy trì ở mốc 80 triệu đồng/lượng ở chiều bán ra.

Cảnh báo rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike

(VnMedia) - Cục An toàn thông tin (Bộ TT&TT) vừa phát đi cảnh báo cùng hướng dẫn các đơn vị tại Việt Nam 4 bước để khắc phục lỗi ‘màn hình xanh’ xảy ra với máy tính bị ảnh hưởng từ rủi ro an toàn thông tin liên quan đến sản phẩm của CrowdStrike.

Bộ Công an chỉ cách nhận biết và phòng tránh lừa đảo tình cảm rồi dụ đầu tư tài chính

(VnMedia) - Bộ Công an cho biết, hình thức lừa đảo tình cảm hiện nay không còn mới, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người dân dính phải bẫy lừa đảo của các đối tượng.