Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 6/2021 - Gọi tên Toyota Avanza và KIA Optima

0
0

-  Toyota Avanza và KIA Optima không bán ra mẫu xe nào trong tháng 6/2021 nhưng có vẻ hai mẫu xe này không có “số phận” giống nhau; trong khi với KIA Optima là việc chuẩn bị đón phiên bản mới ra mắt thị với Toyota Avanza – nhiều khả năng sẽ bị khai tử tại Việt Nam.

Với vỏn vẹn 32 chiếc bán ra từ đầu năm, Toyota Avanza gặp khó khăn tại Việt Nam bất chấp việc đang khá thành công tại thị trường Indonesia – nơi sản xuất mẫu xe này. Chính vì vậy, nhiều khả năng tới đây Toyota Việt Nam (TMV) sẽ dừng phân phối dòng xe này tại Việt Nam. Trong khi đó, với KIA Optima, đây là tháng thứ 2 mẫu xe này không bán được chiếc nào, khiến doanh số từ đầu năm bán ra chưa đầy 100 xe.

Với việc ra mắt phiên bản mới, Suzuki Swift tạm thời không còn xuất hiện trong danh sách này, trong khi đó dù đã dừng sản xuất nhưng trong tháng này, Ford Việt Nam cũng đã giao nốt 14 chiếc tới tay khách hàng.

Phân khúc urbanSUV
tháng 6

Phân khúc crossover
tháng 6

Phân khúc MPV
tháng 6


Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 6/2021:Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 6/2021 ghi nhận Isuzu, Honda, KIA và Toyota, mỗi thương hiệu đóng góp 2 mẫu xe, Ford và Suzuki mỗi thương hiệu chỉ có một mẫu xe xuất hiện trong danh sách này.Ngoài ra, trong tháng 6/2021 vừa qua, đã có bất ngờ xảy ra khi mẫu Toyota Yaris lần đầu xuất hiện trong top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng, với chưa đầy 80 xe bán ra trong tháng.

Top 10 mẫu xe bán ít nhất tháng 6/2021 tại Việt Nam. Nguồn VAMA, HTV, VinFast

(*) Trong thống kê này, chúng tôi không đưa vào doanh số của các dòng xe sang cũng như các mẫu xe hạng trung cao cấp như Ford Explorer, Toyota Land Cruiser Prado hay Toyota Alphard/Gravina... do các mẫu xe này có giá bán cao, định vị sản phẩm hướng tới các khách hàng cao cấp. Việc đưa các ra các thống kê vừa có các mẫu xe đắt tiền vừa có các mẫu xe bình dân giá rẻ là phép so sánh không tương xứng, do đó chúng tôi xin phép bạn đọc không đưa vào danh sách các mẫu xe sang và đắt tiền kể trên.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


Tìm lời giải cho quản lý, khai thác dữ liệu cá nhân hiệu quả, bền vững

(VnMedia) - Sáng 16/7, Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” với chủ đề “Quản lý, khai thác dữ liệu khách hàng - Tuân thủ Nghị định 13” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức đã được diễn ra.

VNPT phát triển hệ sinh thái các giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng

(VnMedia) - Tham dự Hội thảo “An ninh dữ liệu trên không gian mạng” do Hiệp hội An ninh mạng quốc gia tổ chức sáng 16/7, đại diện Tập đoàn VNPT đã chia sẻ về một hệ sinh thái các Giải pháp bảo vệ dữ liệu trước các cuộc tấn công mạng...

Đã miễn, giảm thuế, phí khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng

(VnMedia) - Bộ Tài chính cho biết, kết quả thực hiện chính sách miễn, giảm thuế, phí, lệ phí trong 6 tháng đầu năm đạt khoảng 47,3 nghìn tỷ đồng .

Xem trực tiếp "Golf The Open 2024" duy nhất trên MyTV

(VnMedia) - Giải golf The Open Championship 2024, một trong số bốn giải Major danh giá nhất làng golf thế giới sẽ được phát trực tiếp trên chùm kênh SPOTV độc quyền của MyTV từ ngày 18/7 đến ngày 21/7/2024.  

Tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng, người phụ nữ bị mất hơn 1 tỷ đồng

(VnMedia) - Thời gian qua, Công an Thành phố Hà Nội đã tuyên truyền, cảnh báo về thủ đoạn lừa đảo khi tham gia đầu tư online nhận tiền hoa hồng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người dân vẫn bị các đối tượng mời chào, dụ dỗ, mất cảnh giác dẫn đến bị chiếm đoạt số tiền lớn.