Tin vắn An toàn giao thông 24h: Số lượng đăng ký xe mới thấp kỷ lục

0
0

- Chỉ có 235 ô tô đăng ký mới trong ngày 26/7 vừa qua, trong khi số lượng xe làm thủ tục sang tên chuyển vùng cũng chỉ vỏn vẹn 76 xe.

Thế giới Phương tiện - Bảng giá xe ô tô tháng 7/2021 tại Việt Nam

Cụ thể, thông tin từ Cục CSGT cho biết, trong ngày 26/7 vừa qua, lượng xe đăng ký mới cũng như sang tên chuyển vùng thấp kỷ lục. Điều này là do ảnh hưởng từ tình hình dịch Covid đang diễn biến vô cùng phức tạp trên toàn quốc hiện nay.

Tuy nhiên, trong ngày hôm qua cũng ghi nhận 23 vụ tai nạn xảy ra trên toàn quốc, làm chết 8 người và làm bị thương 17 người.

Cảnh sát Giao thông Đà Nẵng tặng xăng cho công nhân nghèo về quê đi qua địa bạn thành phố.

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày 26/7 lực lượng CSGT trên toàn quốc đã kiểm tra, xử lý 3.011 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, xử phạt và nộp Kho bạc Nhà nước 3,117 tỷ đồng. Ngoài ra cơ quan chức năng còn tạm giữ 18 xe ô tô, 403 xe mô tô; tước 205 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 103 trường hợp, và 2 vi phạm quy định về ma túy.

Cũng trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường thủy của các địa phương đã kiểm tra xử lý 105 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông; nộp Kho bạc Nhà nước 86 triệu đồng.

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện

Tin vắn An toàn giao thông 24h: 23 vụ tai nạn, làm chết và bị thương 29 người
Tin vắn an toàn giao thông 24h: Hơn 1.500 ô tô đăng kí mới
Tin vắn An toàn giao thông 24h: 26 vụ tai nạn giao thông, làm chết và bị thương 32 người

Ý kiến bạn đọc


Bão số 6 đã suy yếu thành một vùng áp thấp, nhiều nơi đang mưa rất to

(VnMedia) - Đêm qua (23/9), bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới và đi vào đất liền khu vực từ Thừa Thiên Huế đến Quảng Nam. Sáng nay (24/9), bão số 6 đã suy yếu thành một vùng áp thấp.

Hà Nội yêu cầu bổ sung phương án phòng dịch tại các cơ sở y tế

(VnMedia) - Sở Y tế Hà Nội yêu cầu các cơ sở y tế bổ sung phương án, kịch bản phòng chống dịch tại đơn vị, sẵn sàng tiếp nhận điều trị người bệnh mắc COVID-19...

Hà Nội: Chiều 23/9 không ghi nhận ca mắc mới COVID-19, cả ngày có 5 ca

 (VnMedia) - CDC Hà Nội chiều ngày 23/9 cho biết trong 6 giờ qua Hà Nội không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19.

Lý do VKSND Tối cao bác lời khai của ông Nguyễn Đức Chung

Ông Chung cho rằng Sở KH&ĐT làm trái chỉ đạo của UBND khi thực hiện các gói thầu số hóa. Tuy nhiên, VKS đánh giá bị can được Bùi Quang Huy tác động để giúp Nhật Cường trúng thầu.

Sở GD-ĐT Hà Nội thông tin về kịch bản cho học sinh trở lại trường

(VnMedia) - Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, đơn vị này đã đề xuất lên UBND thành phố nhiều kịch bản để học sinh trở lại trường và đang chờ được quyết định.