Tin vắn An toàn Giao thông 24h – Ô tô đăng ký mới đột ngột giảm mạnh

0
0

Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh đã khiến người dân mua xe mới giảm mạnh. Thống kê của Cục CSGT cho biết, số lượng đăng ký xe mới trong ngày 12/7 vừa qua giảm chỉ còn 1/10 so với những ngày trước đó.

Cụ thể, trong ngày 12/7 vừa qua, toàn quốc chỉ có 154 ô tô đăng ký mới và 55 xe làm thủ tục sang tên di chuyển, trong khi những ngày trước đó, con số này luôn luôn đạt xấp xỉ 1.500 xe.

Ô tô đăng ký mới đột ngột giảm mạnh trong  ngày  12/7/2021. Nguồn Cục CSGT

Cũng trong ngày 12/7, toàn quốc đã xảy ra 24 vụ tai nạn giao thông đường bộ, làm chết 12 người, bị thương 15 người trong khi các lĩnh vực đường sắt và đường thuỷ không xảy ra tai nạn nào.

Thống kê của Cục CSGT cho biết, trong ngày hôm qua, lực lượng CSGT đường bộ đã kiểm tra, xử lý 3.483 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, lập biên bản xử phạt nộp Kho bạc Nhà nước với số tiền 2,374 tỷ đồng, tạm giữ 13 xe ô tô 348 xe mô tô và tước 153 GPLX các loại trong đó vi phạm nồng độ cồn 133 trường hợp, vi phạm quy định về ma túy 2 trường hợp.

Trong khi đó, lực lượng CSGT đường thủy của địa phương cũng đã kiểm tra xử lý 124 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, nộp Kho bạc Nhà nước 42 triệu đồng.

Chi tiết xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Nguyễn Chí
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


HOSE sẽ triển khai hệ thống giao dịch mới KRX từ ngày 2/5

(VnMedia) – HOSE sẽ chính thức triển khai hệ thống giao dịch mới KRX vận hành ngày 2/5. Dữ liệu giao dịch là cuối ngày 26/4, dựa vào kết quả kiểm thử cuồi cùng là ngày 30/4.

Vì sao công an tiếp tục truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa vụ Tịnh thất Bồng Lai?

(VnMedia) - Công an tỉnh Long An đang truy tìm 3 luật sư từng tham gia bào chữa cho các bị cáo trong vụ "Tịnh thất Bồng Lai" vì liên quan đến hành vi phát tán trên không gian mạng, có dấu hiệu phạm tội "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân" theo Điều 331 Bộ Luật Hình sự. 

Hủy đấu thầu vàng sáng 22/4 do không đủ số lượng thành viên đăng ký

(VnMedia) - Do không có đủ số lượng thành viên đăng ký dự thầu và chuyển tiền đặt cọc đúng quy định, nên Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã hủy đấu thầu bán vàng miếng vàng sáng ngày hôm nay (22/4).

Thúc đẩy tăng trưởng gắn với ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát

(VnMedia) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 21/4/2024 về các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.

Sinh viên chế tạo robot chỉ dẫn ở sân bay

(VnMedia) - Hộp thiết bị và robot chỉ dẫn ở sân bay, là sản phẩm của nhóm sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Học viện Hàng không Việt Nam.