Phân khúc xe đa dụng MPV tháng 6/2021– Sự chú ý dồn vào Toyota

0
0

Phân khúc xe đa dụng MPV tháng 6/2021 không có sự thay đổi vị trí về doanh số của các mẫu xe trong phân khúc, tuy nhiên cũng có khá nhiều điều lý thú đến từ các mẫu xe của thương hiệu Toyota.

Phân khúc MPV tháng 6 không có nhiều thay đổi khi vị trí của các mẫu xe không có gì thay đổi so với tháng 5 trước đó, nếu có chăng đó là sự giảm doanh của toàn bộ phân khúc này.

Phân  khúc MPV
tháng 5/2021

Phân  khúc MPV
tháng 4/2021

Phân  khúc MPV
tháng 3/2021

Mitsubishi Xpander vẫn duy trì vị trí số 1 phân khúc này với gần 740 xe bán ra, nhưng cũng là thương hiệu sụt giảm nhiều nhất; lên tới gần 50% so với tháng 5 (giảm 731 xe), tiếp theo đó là các mẫu Suzuki XL7 (giảm khoảng 48 xe) và Toyota Rush (giảm 89 xe)…

Cùng với việc Toyota Rush duy trì được vị thế, các mẫu xe còn lại của Toyota ở phân khúc này cũng gây sự chú ý khá lớn; Toyota Innova – ông vua MPV một thời chỉ bán ra chưa đầy 200 xe trong tháng 6/2021, trong khi Toyota Việt Nam nhiều khả năng tới đây sẽ dừng phân phối Avanza khi doanh số của mẫu xe này “tròn trịa” ở con số 0 (doanh số kể từ đầu năm đạt 32 xe).

Doanh số phân khúc MPV tháng 6/2021 tại Việt Nam:

Nguồn VAMA, HTV, VinFast

Xem thêm tại: Facebook I Tiktok I Youtube

Kim Dung
Theo Thế giới Phương tiện


Ý kiến bạn đọc


VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G

(VnMedia) - Trong khuôn khổ Diễn đàn quốc gia về phát triển doanh nghiệp công nghệ số VN lần thứ V, VNPT có tham luận với chủ đề: "VNPT IoT Platform - Nền tảng cho sáng tạo sản phẩm công nghệ số VN trên hạ tầng mạng 5G".

Thương mại qua biên giới với Trung Quốc: Điểm sáng của thương mại Việt - Trung

(VnMedia) - Trong nhiều năm vừa qua, Trung Quốc là một đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam. Tổng kim ngạch thương mại hai chiều của Việt Nam và Trung Quốc chiếm 1/4 tổng kim ngạch xuất nhập khẩu của Việt Nam với thế giới.

Miền Bắc sương mù, cuối tuần sẽ đón rét

(VnMedia) - Dự báo thời tiết ngày 11/12/2023, miền Bắc và Bắc Trung Bộ nhiều mây âm u, có mưa vài nơi và tràn sương mù, đến trưa hửng nắng. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, cuối tuần này, Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh gây rét.

Bloomberg công bố danh sách các gia đình giàu nhất thế giới năm 2023

(VnMedia) - Danh sách 'Những gia đình giàu nhất thế giới năm 2023' của Bloomberg vừa được công bố mới đây đã tiết lộ sự phân bổ của cải toàn cầu đang được định hình lại như thế nào nhờ vận may dầu mỏ.

Kênh thanh toán không tiếp xúc nhanh chóng, tiện ích và an toàn

(VnMedia) - Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, thanh toán không tiền mặt đã trở thành xu thế tất yếu với những tiện ích rõ rệt mang lại cho người tiêu dùng.